ครบทุกรส สดทุกเรื่องตามง้อแต่ดันไม่ยอมคืนดี ฆ่าเชือดคอครูสาวดับคาหอพัก ตร.ล่าตัวแฟนเก่าที่เพิ่งเลิกกันหมาดๆ
Font Size  

วันที่ 02 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 16:10 น.

   เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 2 ก.พ. พ.ต.ท.ยุทธชัย เพ็รชภักดี พงส.สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งเหตุมีคนถูกฆ่าเสียชีวิต ภายในหอพักหญิง ศุภักษร ชุมชนหนองหลอด ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยพ.ต.อ.เอนก ศรีกิจรัตน์ ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างคุณธรรม จ.ชัยภูมิ


   ที่เกิดเหตุภายในบริเวณชั้นล่างหอพัก พบศพน.ส.ณัฐนันท์ เจ๋งเริญ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 หมู่ 14 ต.ในเมือง อ.เมืองชัยภูมิ ซึ่งมีอาชีพเป็นครูประถมสอนประจำอยู่ที่โรงเรียนเทศบาล 4 นอนเสียชีวิตที่บริเวณทางขึ้นบันไดชั้นล่าง ในสภาพศพนอนหงายจมกองเลือด สวมชุดนอนสีขาว ที่ลำคอถูกของมีคมปาดเป็นแผลยาวเกือบขาด ตัดหลอดลมและเส้นเลือดใหญ่เลือดไหลนองพื้น ส่วนฝ่ามือด้านขวามีบาดแผลถูกแทงเข้าฝ่ามือ และเมื่อการตรวจสอบภายในห้องพักผู้เสียชีวิตที่อยู่ชั้น2 หมายเลข 6 พบร่องรอยการต่อสู้ กันจนข้าวของกระจัดกระจายเต็มห้อง


   จากการสอบสวนพยาน น.ส.ชุติมา แซ่ลิ้ม อายุ 29 ปี เพื่อนสาวที่เช่าอาศัยอยู่หอพักเดียวกัน ทราบว่า เมื่อตอนตี 1 ขณะที่ตนกำลังนอนพักอยู่ในห้องก็ได้ยินเสียงผู้ตายมีปากเสียงกันรุนแรงกับผู้ชาย ก่อนที่เสียงจะเงียบหายไป ตนจึงเปิดห้องออกมาดูก็เห็นผู้ตายนอนนิ่ง มีเลือดไหลเต็มพื้น จึงรีบโทรแจ้งตำรวจ


  พ.ต.อ.เอนก เปิดเผยว่า เบื้องต้นสันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะถูกอตีดแฟนเก่าฆ่าตาย เพราะทราบว่าทั้งสองได้เลิกรากันมาเป็นเวลา 2 เดือนแล้ว จากปัญหาเรื่องชู้สาวหึงหวงกัน และฝ่ายหญิงเริ่มตีตัวออกห่าง ซึ่งแฟนเก่ารายนี้พยายามติดตามมาขอคืนดี แต่ตกลงกันไม่ได้ จึงทำร้ายร่างกายและลงมือสังหารโหดน.ส.ณัฐนันท์จนเสียชีวิตครั้งนี้ ก่อนจะหลบหนีไป


  "ตอนนี้ได้มอบหมายให้ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ เร่งออกติดตามสืบสวนหาตัวตนร้ายอดีตแฟนของผู้ตายรายนี้แล้ว ส่วนศพผู้เสียชีวิต ได้นำตัวส่งไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลชัยภูมิ ก่อนที่จะติดต่อให้ญาติมารับศพเพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป"พ.ต.อ.เอนกกล่าว