ครบทุกรส สดทุกเรื่องพ่อค้าแม่ค้าเขมรครึ่งพันฮือทุบรถ DSI บุกจับลิขสิทธิ์ตลาดโรงเกลือ-มีเจ็บ 6 นาย(คลิป)
Font Size  

วันที่ 03 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 14:23 น.

  เมื่อเวลา10.30 น. วันที่ 3 ก.พ. ร.ต.ท.วิญญู ปัญญาวีรพร ร้อยเวร สภ.คลองลึก อ.อรัญประเทศ ได้รับแจ้งจากกลุ่มชายฉกรรจ์อ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่ดีเอสไอว่าถูกพ่อค้าแม่ค้าในตลาดโรงเกลือ เข้าทำร้ายและทุบรถจนเสียหาย จึงรีบแจ้งให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และรีบเข้าไปยังที่เกิดเหตุ แต่เนื่องจากชาวกัมพูชากว่า 500 คนฮือล้อมรถอีซุซุ มิวเซเว่น ทะเบียน ฎห–3816 กทม  จึงรีบประสานฝ่ายทหารจากมณฑลทหารบกที่ 19 ส่งกำลังทหารเข้ามาช่วยระงับเหตุ เพราะกลัวเรื่องบานปลาย

 


  ผู้สื่อข่าวสอบถามพ่อค้าแม่ค้าที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า กลุ่มชายดังกล่าวอ้างว่าเป็นดีเอสไอได้เข้ามายึดเอาข้าวของภายในร้านของชาวกัมพูชาขึ้นรถ 6 ล้อไปจำนวนมาก ทำให้ชาวกัมพูชาโกรธแค้นฮือกันเข้ารุมประชาทัณฑ์กลุ่มชายดังกล่าว จนต้องไปขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ สภ.คลองลึก

 


  เบื้องต้นทราบว่าสาเหตุที่ทำให้พ่อค้าชาวกัมพูชาเดือดและโกรธแค้น เนื่องมาจากปัจจุบันตลาดโรงเกลือซบเซาอย่างหนักจนแทบจะกลายเป็นตลาดร้างอยู่แล้ว

 

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ดีเอสไอที่ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บ เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลอรัญประเทศ รวม 6 คน ประกอบด้วยพ.ต.ต.สนทวีย์ จัยสิน อายุ 42 ปี  ร.ต.ท. โสรัจ กลิ่นภิรมย์  อายุ 39 ปี นายกิตติคม คงสมโภชย์  อายุ 45 ปี นายกอบคุณ กลิ่นภิรมย์ 39 ปี น.ส.ณัฐกานต์ พงษ์พิริยะ อายุ 37 ปี และ น.ส.พรทิพย์ เชาววนิชย์ อายุ 49 ปี แพทย์ได้ทำบาดแผลให้และให้กับไปแล้ว ซึ่งขณะนี้ พลตรีสุริยา ปาวรีย์ ผู้บัญชาการมณฑล ทหารบกที่ 19 ได้เรียกเข้าพบที่ค่ายทหารแล้ว

 

 

เหตุการณ์รวมตัวปิดล้อม รุมทำร้าย

::--> เหตุการณ์รวมตัวปิดล้อม-รุมเจ้าหน้าที่ตรวจจับลิขสิทธิ์ ที่–#ตลาดโรงเกลือ (3/259) <--::[@ยัยน้ำ ดื้อตาใส ]_ได้โพสต์ไว้ว่า: ข่าวด่วน!! วันนี้ 3 ก.พ. 59 เกิดเหตุวุ่นวายเมื่อตัวแทนลิขสิทธิ์ เมื่อเข้าตรวจจับสินค้าลิขสิทธิ์ที่ ตลาดโรงเกลือ อรัญประเทศ สระแก้ว ทำให้ตัวแทนลิขสิทธิ์เกือบถูกชาวเขมรรุมประชาทัณฑ์โปรดใช้วิจารณญาณ ~CREDIT: *************************ขอบคุณคลิปแนะนำจาก––@ยัยน้ำ ดื้อตาใส

Posted by YouLike (คลิปเด็ด) on 2 กุมภาพันธ์ 2016