ครบทุกรส สดทุกเรื่องรวบโจ๋ชาย-หญิง จัดปาร์ตี้ยา-มั่วเซ็กส์คารีสอร์ทหรูบางละมุง ผงะ!ถุงยางเกลื่อนพื้น ยึดยาไอซ์-เค อื้อ
Font Size  

วันที่ 04 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 18:13 น.

 เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 4 ก.พ. พ.ต.อ.ฐิตวัฒน์ สุริยฉาย ผกก.สส.ภ.จว.ชลบุรี สืบทราบว่า มีกลุ่มวัยรุ่นรวมตัวกันจัดปาร์ตี้เสพยาเสพติด และมั่วเซ็กส์กันภายในปีเตอร์แพนรีสอร์ท เลขที่ 26 หมู่ 4 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงสั่งการให้ พ.ต.ต.เกริก อนันต์ สว.สส.กก.ภ.จว.ชลบุรี ประสาน พ.ต.อ.ชนพัฒน์ นวลักษณ์ ผกก.สภ.บางละมุง นำกำลังตำรวจ กก.สส.ภ.จว.ชลบุรี, นปพ.ภ.จว.ชลบุรี และตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางละมุง กว่า 30 นาย เดินทางไปตรวจสอบ

 


 สถานที่ดังกล่าวเปิดเป็นรีสอร์ทให้เช่า ลักษณะเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีรั้วรอบขอบชิด และปลูกเรียงรายติดกันหลายหลัง ส่วนหลังเป้าหมายอยู่เลขที่ 26/5 พบรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีบรอนซ์ ทะเบียน ขว-770 ชลบุรี จอดอยู่ในรั้วบ้าน ประตูกระจกบานเลื่อนพบว่ามีการนำถุงพลาสติกสีดำมาปิดทับ ไม่บุคคลจากด้านนอกมองเห็น และมีเสียงเพลงดังเล็ดลอดออกมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงกระจายกำลังกันล้อมบ้านหลังดังกล่าวไว้ ก่อนบุกจู่โจมเข้าจับกุม

 


 พบกลุ่มวัยรุ่นชายหญิงอายุระหว่าง 18-25 ปี กำลังมั่วสุมดื่มสุราเสพยาเสพติด และเต้นรำประกอบเสียงเพลงอยู่ภายในบ้านกันอย่างสนุกสนาน ขณะที่หนุ่ม-สาวบางคนจับคู่กันเข้าไปมีเพศสัมพันธ์ในห้องนอน ตามพื้นมีเศษถุงยางอนามัยใช้แล้วทิ้งกระจายเกลื่อน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวทั้งหมดไว้ได้รวม 21 คน แบ่งเป็นชาย 8 คน หญิง 13 คน ค้นในตัว น.ส.ธนพร อายุ 19 ปี พบของกลางยาอีจำนวน 24 เม็ด และ น.ส.กีรติ อายุ 24 ปี (ขอสงวนนามสกุล) พบยาไอซ์น้ำหนักรวม 2.17 กรัม ส่วนยาเคชนิดน้ำ 2 ขวดที่พบอยู่หน้าเตาไมโครเวฟ และอุปกรณ์การเสพยา ไม่มีใครรับว่าเป็นเจ้าของ ต่อมาจึงนำตัวทั้งหมดมาตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดพบว่ามีฉี่สีม่วงรวม 18 คน เป็นชาย 8 คน หญิง 10 คน

 


 สอบปากคำนายวีระภัทร อัตตสมบัติ อายุ 30 ปี ฉายา “ก๊อก ซุ้มมังกร” ชาว อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี รุ่นพี่ขาใหญ่ในกลุ่ม ให้การว่า ตนเคยมีประวัติต้องโทษในคดีปล้นทรัพย์และวางเพลิงในพื้นที่ จ.ชลบุรี โดยเมื่อช่วงค่ำวานนี้ ตนกับเพื่อนๆ ขับรถยนต์เดินทางจากชลบุรีมาเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งที่เมืองพัทยา และไปเจอกับกลุ่มเพื่อนสาวที่รู้จักกัน ภายหลังสถานบันเทิงปิดจึงพากันมาเช่ารีสอร์ทดังกล่าวในราคา 7,000 บาทต่อวัน เพื่อจัดปาร์ตี้ดื่มสุราและเสพยาเสพติด ส่วนหนุ่มสาวบางคนที่ถูกตาต้องใจกัน ก็จะจับคู่แล้วเข้าไปมีเพศสัมพันธ์กันในห้องนอน จนมาถูกตำรวจจับกุมดังกล่าว


 ภายหลังการสอบสวนเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหา น.ส.ธนพรกับน.ส.กีรติ ว่ามียาเสพติดประเภท 1 ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย ส่วนคนอื่นๆ แจ้งข้อหาเสพยาเสพติด ก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.บางละมุง ดำเนินคดีต่อไป