ครบทุกรส สดทุกเรื่องญาติยังผวาแก๊งปืนควาย ย้ายรพ.-ขอตร.คุ้มกันสาววัย 19 เหยื่อข่มขืน-โยนเหว
Font Size  

วันที่ 06 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 16:24 น.

  จากกรณีกลุ่มวัยรุ่นวางแผนฆ่านายภาสกร อายุ 19 ปี อยู่ ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง แล้วนำศพไปฝังดินกลางป่าเทือกเขาบรรทัด บ้านป่าไทรทอง ท้องที่ ม.4 ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ ก่อนจะข่มขืนน.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี แฟนสาวของนายภาสกร ซึ่งกำลังตั้งท้อง และทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะนำไปทิ้งลงเหวเขาพับผ้า เขตรอยต่อตรังกับพัทลุง

 


   ต่อมาตำรวจรวบผู้ต้องหาได้แล้ว 5 คน รวมทั้งสาวทอม โดย 2 คน เป็นเยาวชนอายุ 17 ปี จึงได้นำตัวไปฝากขังที่สถานพินิจจังหวัดพัทลุง ส่วนอีก 3 คน คือ นายนพพร หรือคิว ปืนควาย ทองเอียด อายุ 19 ปี และ นายชัยพงษ์ อายุ 18 ปี และน.ส.ศิริมา อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นสาวทอม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการฝากขังต่อศาลพัทลุง โดยน.ส.ศิริมาให้การปฏิเสธ บอกเพียงว่าเป็นผู้ร่วมในขบวนจริง แต่ไม่ได้ลงมือสังหาร ทำหน้าคอยซื้ออาหารให้กลุ่มคนร้ายตามคำสั่งของนายคิวเท่านั้น

 

นายนพพร หรือคิว ปืนควาย ผู้ต้องหา


   ความคืบหน้าคดีนี้ วันที่ 6 กุมภาพันธ์  เวลา 14.20 น. มารดาและญาติ ๆ ของ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี แฟนสาวของนายภาสกร และเป็นเหยื่อแก๊งปืนควายลวงไปข่มขืนและหวังจะฆ่าปิดปากด้วยการใช้มีดปลายแหลมแทง 4 แผลก่อนผลักตกเหวทั้งที่ตั้งท้องประมาณ 3 เดือน  ได้เคลื่อนย้ายน.ส.เอไปพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จ.สงขลา

 


   โดยญาติของผู้บาดเจ็บบอกว่า ตำรวจต้องการให้ผู้บาดเจ็บเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สภ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง ก่อนเพื่อความคืบหน้าของคดี ซึ่งจะสามารถเอาผิดกับผู้ต้องหาทั้งหมดได้ ซึ่งอาการของผู้บาดเจ็บดีขึ้น แต่ยังไม่สามารถเดินได้ เพราะมีอาการปวดหลังอย่างรุนแรง ส่วนลูกในท้องยังปลอดภัยดี


  ญาติผู้บาดเจ็บยังระบุว่า เบื้องต้นจะขอกำลังตำรวจ สภ.ศรีนครินทร์ และตำรวจสงขลาคอยดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เพราะเชื่อว่าแก๊งปืนควาย น่าจะส่งคนมาเจรจา เพื่อหวังผ่อนหนักให้เป็นเบา จึงยังสร้างความหวาดผวาให้กับครอบครัวของผู้เสียหายเป็นอย่างมาก