ครบทุกรส สดทุกเรื่องรวบ ‘ปีเตอร์ เตาปูน’ คาคอนโดหรูย่านประชาชื่น ฆ่าแฟนสาวหมกห้องพัก
Font Size  

วันที่ 06 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 17:47 น.

 เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 6 ก.พ. พ.ต.อ.ธนันท์ธร รัตนสิทธิถาคย์ ผกก.สน.ประชาชื่น พร้อมด้วย พ.ต.ท.ธนิศร บุญแม้น รองผกก.สน.ประชาชื่น พ.ต.ท.สมใจ เมฆหมอก พ.ต.ท.คณิณ คำคูณสว.สส.สน.ประชาชื่น พร้อมด้วยเจ้าหน้าฝ่ายสืบสวน นำหมายจับ ของศาลอาญาที่ 249/2559 ลงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 เข้าจับกุมตัวนายสุรชัย ยศไพศาลสุนทร หรือ ‘ปีเตอร์ เตาปูน’ อายุ 54 ปี โดยกล่าวหาว่า ทำร้ายร่างกายผู้อื่น เป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย โดยทำการจับกุมตัวได้ที่ เดอะริชคอนโด ถ.ประชาชื่น แขวงและเขตจตุจักร


 ทั้งนี้ สืบเนื่องมากจากเมื่อวันที่ 2 ก.พ. ที่ผ่านมา พบศพน.ส.ชนันพร อำนวยศักดิ์ศรี อายุ 30 ปี เสียชีวิตภายในห้องพักของอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ย่านประชาชื่น เบื้องต้นจากการตรวจสอบ มีร่องรอยฟกช้ำตามร่างกายและศีรษะ จากการสอบถามผู้ดูแลอาคารทราบว่า ในช่วงก่อนเกิดเหตุผู้ตายพักอยู่กับแฟนในห้องดังกล่าว จากนั้น มีผู้ได้ยินเสียงคนทะเลาะวิวาทกัน ก่อนเสียงจะเงียบลง และมีคนมาพบศพน.ส.ชนันพร ถูกฆ่าตายดังกล่าว


 จากการสอบสวนนายสุรชัย ผู้ต้องหาให้กับรับสารภาพว่า ตนมีเด็กสาวหลายคน และคนตายเป็นหนึ่งในนั้น ก่อนเกิดเห็นน.ส.ชนันพรไปอัพยาเสพติดจนมีอาการเมา และเกิดคุ้มคลั่งขึ้น ตนก็เลยจับมัดด้วยเข็มขัด และใช้ผ้าห่มปิดทับก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา


 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับนายปีเตอร์ เป็นผู้กว้างขวางในย่านเตาปูน-บางซื่อ มีพฤติกรรมรับจำนำรถที่ผิดกฎหมาย และรู้จักในวงการนักเที่ยวกลางคืนตามสถาบันเทิงชื่อดัง