ครบทุกรส สดทุกเรื่องร่ำไห้ระงม! งานเผาศพหนุ่มเหยื่อแก๊งปืนควาย แม่วอนตร.ล่าคนร้ายเพิ่ม
Font Size  

วันที่ 06 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 21:39 น.

 

  เมื่อวันที่ 6 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายว่าจากกรณี กลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุฆ่าโหด นายภาสกรณ์ คงสวัสดิ์ อายุ 18 ปี บ้านอยู่ อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง และนำศพไปขุดหลุมฝังกลางป่าเขาบรรทัด พร้อมกับทำร้ายร้ายกายแฟนสาวบาดเจ็บสาหัสแล้วนำร่างไปทิ้งเหวหวังฆ่าทิ้งอีกศพ แต่ฝ่ายหญิงกลับรอดปาฏิหาริย์ เมื่อวันที่ 27 มกราคมที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง รวบตัวผู้ต้องหาได้แล้ว 5 ราย ล่าสุด ญาติได้ประกอบพิธีเผาศพนายภาสกร โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความเศร้าโศก


   เมื่อเวลา 13.30 น. ที่วัดบ้านนา  อ.ศรีนครินทร์ ได้มีการประกอบพิธีฌาปนกิจศพนายภาสกร  โดยมีบรรดาญาติ เพื่อนบ้าน และกลุ่มเพื่อนของนายภาสกร มาร่วมในงานเป็นจำนวนมากโดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความเศร้าโศก ในขณะที่ทางญาติยังไม่ปักใจเชื่อว่าผู้ต้องหาที่ก่อเหตุมีเพียง 5 ราย อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบขยายผลเพิ่ม โดยทาง ญาติพร้อมให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกกรณี เพื่อจะได้นำผู้ต้องหาต้องหมดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย


   นางดาราภรณ์ จงเจตน์  มารดาของนายภาสกร  กล่าวว่า  ด้วยนิสัยส่วนตัวของนายภาสกร จะเป็นคนแจ่มใส ร่าเริง  อัธยาศัยดี เป็นที่รักและเอ็นดูของญาติ ๆ ทั้งผู้ใหญ่ และเด็กในระแวกบ้าน รู้สึกเสียใจที่สูญเสียลูกไปก่อนวัยอันควร  ตนต้องการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งสอบสวนขยายหากลุ่มคนร้ายที่เหลือมาดำเนินคดีให้ได้  เนื่องจากยังไม่ปักใจเชื่อว่า ผู้ต้องหาจะมีแค่ 5 คน โดยทาง ญาติพร้อมให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกกรณี เพื่อจะได้นำผู้ต้องหาต้องหมดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย 

 

ที่มา มติชนออนไลน์