ครบทุกรส สดทุกเรื่องสยองเมืองตรังหนุ่มโดดเตาย่างหมู!! ไฟไหม้ร่างเกรียม-ต่อหน้าคนงานห้ามไม่ทัน(คลิป)
Font Size  

วันที่ 09 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 11:54 น.

 

 เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 9 ก.พ. ร.ต.ท.มังกร ชัยเพชร์ ร้อยเวร สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุ มีคนกระโดดลงไปในเตาย่างหมู หลังรับแจ้งได้รุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย ร.ต.ท.สุพล พานิชกุล รอง สวป.สภ.เมืองตรัง เจ้าหน้าที่ศูนย์นเรนทร และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลสถานตรัง

 

 

 ที่เกิดเหตุ เป็นโรงงานย่างหมู ถ.บางรัก ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง มีชาวบ้านไปมุงดูเหตุการณ์จำนวนมาก ต้องใช้เชือกกั้นบริเวณ พบร่างผู้เสียชีวิตในลักษณะไหม้เกรียม อยู่ในเตาย่างหมู เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันเอาน้ำมาราดให้ถ่านที่กำลังร้อนอยู่ดับ และได้ช่วยกันนำร่างขึ้นมา ทราบชื่อ คือ นายธีรพงศ์ เจริญสุข อายุ 31 ปี อยู่ ต.บางรัก อ.เมือง จ.ตรัง อยู่ในสภาพไหม้เกรียม

 

 

 โดยก่อนเกิดเหตุทราบว่า ขณะที่คนงานในโรงงานย่างหมู กำลังทำงานอยู่ ได้มีนายธีรพงศ์ ซึ่งสติไม่ค่อยดี ไม่ทราบว่าวิ่งมาจากทิศทางไหน ได้กระโดดลงไปในเตาย่างหมู ที่มีถ่านไฟกำลังร้อนอยู่ โดยไม่มีใครสามารถห้ามไว้ทัน

 

 

 จากการสอบถามนายสุรศักดิ์ อายุ 51 ปี บิดา ทราบว่า ลูกชายเป็นผู้ป่วยจิตเวชอยู่ที่โรงพยาบาลตรัง ช่วงกลางคืนไม่ค่อยนอน เมื่อก่อนเคยมีครอบครัว แต่ได้แยกทางกัน และได้มาเช่าบ้านอยู่ใกล้โรงงานดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะได้นำร่างผู้ตายไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป