ครบทุกรส สดทุกเรื่องโจ๋ลวงหนุ่มหล่อวัย18ออกมายิงทิ้ง ญาติเผยชอบแชทเฟซบุ๊ค-สาวติดตรึม คาดเพื่อนหลอกไปฆ่า
Font Size  

วันที่ 09 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 14:05 น.

 เมื่อเวลา 06.40 น.วันที่ 9 ก.พ. ร.ต.อ.สมพงษ์ นาคบาง พนักงานสอบสวน สภ.วังทอง รับแจ้งว่ามีผู้ถูกยิงเสียชีวิตบริเวณ บ้านหนองโสน ม.7 ต.วังพิกุล อ.วังทอง จ.พิษณุโลก หลังจากรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและหน่วยกู้ภัยบูรพา

 


 เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบศพเป็นชายวัยรุ่น สภาพศพนอนคว่ำหน้าอยู่ในป่าหญ้าข้างถนน สวมเสื้อยืดคอกลมสีเทา และสวมเสื้อคลุมลายทหารทับอีกชั้นหนึ่ง ใส่กางยีนส์ขายาวสีดำ สวมรองเท้าแตะสีดำ จากการตรวจสอบอย่างละเอียด พบผู้ตายมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง ขนาดกระสุนเบอร์ 9 เข้าที่บริเวณใต้รักแร้ด้านขวาจำนวน 8 รู ลูกกระสุนฝังใน ภายในตัวพบโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง ใกล้กันพบหมอนรองกระสุน 2 ชิ้น ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อผู้ตายต่อมาคือ นายณัฐนนท์ จันทร์เยี่ยม อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20 ม.7 ต.วังพิกุล อ.วังทอง จ.พิษณุโลก เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดพิสูจน์หลักฐานจึงได้เก็บหลักฐานทั้งหมดไว้เป็นของกลาง พร้อมกับส่งศพผู้ตายไปทำการชันสูตรอย่างระเอียดอีกครั้ง ที่โรงพยาบาลพุทธชินราช

 


 จากการสอบถาม นางบุญมา จันทร์เยี่ยม อายุ 62 ปี ย่าของผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายเพิ่งจะกลับมาอยู่ที่บ้านได้ไม่ถึงเดือน เพราะไปทำงานกับพ่อที่กรุงเทพ โดยทำงานเป็นช่างอลูมิเนียม ส่วนผู้ตายเป็นคนหน้าตาดี ชอบเล่นเฟซบุ๊คและมีผู้หญิงแวะเวียนมารับที่หน้าบ้านอยู่บ่อยครั้ง คืนก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 21.00 น. วันที่ 8 ก.พ. ที่ผ่านมา มีเพื่อนผู้ตายขับรถจักรยานยนต์มารับผู้ตายที่หน้าบ้าน โดยผู้ตายซ้อนรถจักรยานยนต์เพื่อออกไป จนกระทั่งช่วงเช้ามีเจ้าหน้าที่มาแจ้งว่าหลานชายของตนได้ถูกยิงเสียชีวิตแล้ว


 จากการสอบสวนชาวบ้านที่อยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุ ทราบว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 21.00 น. มีชาวบ้านขี่รถจักรยานยนต์ออกไปซื้อของที่ร้านขายของชำใกล้ที่เกิด และเห็นกลุ่มวัยรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์มาประมาณ 3-4 คัน ขี่สวนทางกับตนไปหลังจากนั้นไม่นานได้ยินเสียงคล้ายคนจุดประทัดดังขึ้นจำนวน 1 ครั้ง แต่ไม่ได้สนใจอะไรเพราะปกติบริเวณนี้ เนื่องจากมีชาวบ้านมาจุดประทัดไล่นกในนาอยู่แล้วเป็นประจำ จนกระทั่งช่วงเช้าจึงทราบข่าวว่ามีคนถูกยิงเสียชีวิตในบริเวณนี้


 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้ตายอาจจะมีเรื่องบาดหมางกับวัยรุ่นที่เป็นเพื่อนในกลุ่มรู้จักกัน หรืออาจจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันกับเพื่อนๆ จึงถูกลวงออกมาจากบ้าน และเป็นชนวนเหตุให้คนร้ายที่อาจเป็นเพื่อนกับผู้ตาย ลงมือยิงผู้ตายก่อนทิ้งศพไว้ริมถนนแล้วเผ่นหนี ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ และติดตามสืบสวนหาตัวมือปืนเลือดร้อนรายนี้ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป