ครบทุกรส สดทุกเรื่องนร.ดับยกคัน 3 ศพ!! แซงรถบรรทุก-เจอกระบะสวน ชนสนั่นเละ
Font Size  

วันที่ 09 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 15:07 น.

 เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 9 ก.พ. ร.ต.ท.สรพิศ คงพุ่ม พนักงานสอบสวน สภ.ทับ จ.กระบี่ รับแจ้งเหตุ รถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย เหตุเกิดที่ถนนภายในซอยเทศบาล 11 ต.ลำทับ อ.ลำทับ จ.กระบี่ จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลลำทับ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิเต็กก่าจีคุงเกาะลำทับ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชาลำทับ   

 

 

 ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนคอนกรีต เป็นถนนในซอยอยู่ด้านหลังที่ว่าการอำเภอลำทับ พบศพผู้เสียชีวิต 3 ศพ นอนเสียชีวิตบนถนน ประกอบด้วย นายดำเกิง ชูทอง อายุ 15 ปี นายพิพรรธ ช่วยภักดี อายุ 16 ปี และนายสุริยา ขำกลิ่น อายุ 19 ปี

 

 ใกล้กันพบรถจักรยายนต์ฮอนด้าเวฟ สีดำ-แดง หมายเลขทะเบียน 1ก.ค 5880 กระบี่ อยู่ในสภาพพังยับ ห่างกันประมาณ 2 เมตร พบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สี่ประตู สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน กจ6395 กระบี่ จอดอยู่ริมถนน สภาพช่วงหน้ารถพังเสียหาย ท่ามกลางชาวบ้าน ญาติผู้เสียชีวิตยืนมุงดูด้วยความเศร้าสลด

 

 

 สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตทั้งสามคน ซึ่งเป็นนักเรียนกศน.ลำทับ ได้ขับรถออกมาจาก โรงเรียนกศน. เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้าน ที่หน้าโรงเรียน ลำทับประชานุเคราะห์ โดยมีนายดำเกิง เป็นคนขับ  เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้ง ผู้ตายได้ขับรถจยย.แซงรถบรรทุกน้ำแข็ง ขึ้นไปเลนขวา ขณะที่กระบะคันดังกล่าว มีนายจุลอบ หนูคง อายุ 45 ปี เป็นคนขับวิ่งสวนมาพอดี จึงพุ่งชนเข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว  ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนคนขับรถกระบะ เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป