ครบทุกรส สดทุกเรื่องพบศพสาวปริศนา!ตายเปลือยท่อนล่าง-ชั้นในถูกถลก ทิ้งในดงกระถินริมแม่น้ำท่าจีน
Font Size  

วันที่ 09 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 15:47 น.

 เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่  9 ก.พ. ร.ต.อ.ธนโชค ชินนะวงศา ร้อยเวร สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม รับแจ้งพบศพหญิงสาวเสียชีวิต อยู่ในที่ดงกระถินที่รกร้างริมแม่น้ำท่าจีน หมู่ 3 ต.ลานตากฟ้า อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.รัตนะ ปาลจันทร์ รอง ผบก.ภ.จว.นครปฐม พ.ต.อ.อนุพันธ์ จันทร์พฤกษ์ รองผบก. พ.ต.อ.ธีรเดช อธิภัคกุล ผกก.สภ.นครชัยศรี พ.ต.ท.ไชยศ มุกดาหาร รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.ธารา ศรีพรมคำ รอง ผกก.สส. ชุดสืบสวน สภ.นครชัยศรี กองวิทยาการ ภาค 7 แพทย์เวร รพ.ห้วยพลู  เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์

 

 
 ที่เกิดเหตุอยู่ห่างจากถนนเส้นหลัก 200 เมตร ต้องเดินเลาะรั้วคอนกรีตเข้าไป พบศพหญิงสาวไม่ทราบชื่อนามสกุลและที่อยู่ อายุระหว่าง 18-25 ปี ลักษณะผิวสีดำแดง รูปร่างผอมบาง สูงประมาณ 150 เซนติเมตร ผมยาวประบ่า สวมเสื้อยืดสีฟ้าคลุมทับด้วยเสื้อแขนยาวลายพราง เมื่อเปิดเสื้ออกพบว่า ชุดชั้นในยกทรงถูกถลกขึ้นเหนือราวนม สวมกางเกงขาสั้นลายสีเหลืองฟ้า แต่ไม่สวมกางเกงใน สภาพศพนอนตะแคงขวาติดรั้วกำแพง เสียชีวิตอยู่ในดงกระถิน สวมใส่นาฬิกาสีดำอยู่ที่ข้อมือซ้าย มีบาดแผลบริเวณลำคอมีรอยขีดข่วน และรอยเขียวคล้ำ แผ่นหลังและขาด้านหลังมีรอยถลอก ไม่สวมรองเท้า ไม่พบบัตรและเอกสารประจำตัวใดๆ คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 10 ชั่วโมง จากการตรวจสอบอย่างละเอียดพบว่า ห่างจากศพ 2 เมตร มีไฟแช็คสีขาวและขวดเบียร์ลีโอ 1 ขวด จึงเก็บเป็นหลักฐาน

 
 จากการสอบถามนายชัชวาล ตาลรักษา อายุ 45 ปี เป็นผู้พบศพคนแรก เปิดเผยว่า ตนอาศัยอยู่ในละแวกดังกล่าว เมื่อช่วงสายประมาณ 10.30 น. ตนเดินมาดูน้ำในแม่น้ำ เนื่องจากอยู่ติดกับที่ดินของตน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุพบศพหญิงสาวนอนเสียชีวิตอยู่จึงรับโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

 
 พ.ต.อ.ธีรเดช อธิภัคกุล ผกก.สภ.นครชัยศรี กล่าวว่า ผู้ตายอาจไม่ใช่คนในพื้นที่ เพราะเท่าที่ได้สอบถามจากกำนัน ผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ และชาวบ้านที่เดินทางมาดูศพ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่รู้จัก และไม่มีใครเคยเห็นหญิงสาวคนดังกล่าว 


 ส่วนสาเหตุนั้น เมื่อดูจากภายนอกลักษณะของชุดชั้นในถูกเปิดขึ้นเหนือราวนม และไม่สวมกางเกงชั้นในด้วย ขณะนี้ทางแพทย์เวร รพ.ห้วยพลู  ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเสียชีวิตจากการถูกฆ่าข่มขืนหรือไม่ ต้องนำศพส่งชันสูตรสถาบันนิติเวช สำหรับเรื่องสถานที่เกิดเหตุ ก็ไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ เป็นไปได้ว่าอาจถูกฆาตกรรมมาจากที่อื่นแล้วนำศพมาทิ้ง เพื่ออำรางคดีก็เป็นได้ อย่างไรก็ตาม ได้ประสานให้ชุดสืบสวนออกหาข่าว เพื่อสืบหาบุคคลที่ตายว่าเป็นใครมาจากไหน เพื่อทำการสืบหาข้อมูลที่แท้จริง