ครบทุกรส สดทุกเรื่องหนุ่มทุบกระบะ หวังขโมยของแต่ออกไม่ได้ นอนห่มผ้ารอมอบตัว
Font Size  

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 12:30 น.

วันที่ 10 ก.พ. 59 พ.ต.ท.บรรจง หนูหว้า สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองปทุมธานี ได้รับแจ้ง มีคนร้ายทุบกระจกรถกระบะและเข้าไปนอนขดตัวอยู่ภายในรถ ที่บริเวณหลังวัดโสภาราม ถนนเทศสัมพันธ์ ต.บางปรอก อ.เมือง จ.ปทุมธานี ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้อมิตซูมิชิ สีบอร์นเงิน หมายเลขทะเบียน บฉ 6977 ปทุมธานี ถูกทุบกระจกด้านซ้ายแค็ปหลัง ได้รับความเสียหาย มีคนร้ายเข้าไปนอนอยู่พร้อมผ้าห่มสีชมพู สภาพไม่สวมเสื้อ แต่เอาเสื้อสีน้ำเงินมาใส่เป็นกางเกง นอนขดอยู่หลังแค็ป

 

จากการสอบถามนายพรศักดิ์ ตระกูลการ อายุ 52 ปี เจ้าของรถกระบะ กล่าวว่า มีอาชีพรับทำมอเตอร์โรงงาน ทุกวันจะจอดรถบริเวณหน้าร้านไม่เคยมีเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน โดยช่วงเช้ามีเพื่อนบ้านมาเรียกตนเองว่ามีคนทุบรถพร้อมกับเข้าไปนอนอยู่ในรถ ตนจึงออกมาดูและแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ตรวจสอบ

 

พ.ต.ท.บรรจง หนูหว้า สารวัตรสอบสวน สภ.เมือง จ.ปทุมธานี ได้เข้ามาตรวจสอบพร้อมควบคุมตัวชายที่ทุบกระจก ต่อมาทราบชื่อ นายสมนึก เรียบฮวด อายุ 27 ปี ไม่ทราบที่อยู่ สอบถามแล้วให้การวกวน โดยบอกว่าได้มากับเพื่อน 2 คน หวังทุบกระจกขโมยทรัพย์สินภายในรถ ซึ่งในขณะที่มุดเข้าไปในรถ แต่กลับออกมาไม่ได้ เพื่อนที่มาด้วยกันเห็นว่าออกไม่ได้เกรงว่าจะมีคนมาพบเห็น จึงหลบหนีไปก่อนแล้ว ทิ้งตนเองไว้ในรถ ด้านเจ้าหน้าตำรวจได้ควบคุมตัวพร้อมสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองปทุมธานี