ครบทุกรส สดทุกเรื่องพ่อ-แม่ใจสลายลูกชายวัย 10 ขวบพลัดตกรถรับ-ส่ง ถูกล้อหลังเหยียบหัวดับสยอง! เมืองปราจีนฯ
Font Size  

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 19:21 น.

 เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 10 ก.พ. ร.ต.อ.เจนณรงค์ นครรัมย์ ร้อยเวรฯสภ.นาดี จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมแห่งประเทศไทย (กบินทร์บุรี) เกิดอุบัติเหตุนักเรียนตกรถบัสเล็ก 6 ล้อ ใช้สำหรับรับ-ส่ง โดยตกลงมาจากประตูรถขึ้นฝั่งด้านหน้า-ลงพื้นถนน แล้วถูกล้อหลังเหยียบที่ศีรษะเสียชีวิตคาที่ สถานที่เกิดเหตุบนถนนในหมู่บ้านสายบ้านวังดินสอ-ห้วยโสมง หน้าประตูโรงเรียนบ้านวังดินสอหมู่ 6 ต.วังดินสอ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นและพร้อมด้วยแพทย์เวรฯ รพ.นาดี รีบไปตรวจสอบ

 

 


 ที่เกิดเหตุ แยกจากถนนสาย 304 (นาดี -นครราชสีมา) เข้ามาไกลกว่า 12 กม.เศษ หน้าประตูโรงเรียนบ้านวังดินสอ พบศพด.ช.ธนวัฒน์ กำเกตุ อายุ 10 ปี เลขที่ 86 หมู่ 4 ต.แก่งดินสอ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี สวมใส่ชุดเครื่องแบบลูกเสือ นอนตะแคงข้างจมกองเลือดที่ศีรษะเป็นรอยล้อรถทับกระโหลกยุบ ท่ามกลางพ่อ-แม่ที่ร้องไห้ฟูมฟายปริ่มใจขาดสลาย ยังไม่สามารถให้การได้ ไม่พบรถบัสรับส่งนักเรียน


 สอบสวน น.ส.ดารารัตน์ รินอาโปร์ 49 ปี เลขที่ 173 ม.4 ต.แก่งดินสอ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ภรรยาคนขับรถ กล่าวว่า สามีที่เป็นคนขับรถบัสรับ-ส่งนักเรียน ได้ขอไปส่งนักเรียนบนรถไปถึงบ้านแต่ละหลังในหมู่บ้านละแวกนี้จนหมด จากนั้นจะมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สภ.นาดี

 
 ร.ต.อ.เจนณรงค์ กล่าวว่า สอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า ด.ช.ธนวัฒน์ผู้เสียชีวิตเป็นนักเรียนระดับชั้นป.4 โรงเรียนวังรีหมู่ 5 ต.แก่งดินสอ ก่อนเกิดเหตุใช้บริการรถบัสรับ-ส่งเป็นประจำ ได้ยืนที่ประตูขึ้น-ลงหน้ารถ เมื่อถึงจุดที่เกิดเหตุเกิดพลาดเสียหลักตกลงพื้นถนน ศีรษะเข้าไปใต้ตัวรถ คนขับเบรคไม่ทัน จึงถูกล้อหลังทับบนเสียชีวิตทันที เบื้องต้นได้ให้หน่วยกู้ภัยนำศพส่งชันสูตรพลิกศพอีกครั้งหนึ่งที่ รพ.นาดี ก่อนให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป