ครบทุกรส สดทุกเรื่องหนุ่มอ้างไม่มีค่ารถ ใช้เชือกรองเท้ารัดคอแท็กซี่ โชเฟอร์หักพวงมาลัยชนเสาไฟฟ้า
Font Size  

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 01:51 น.

 เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 10 ก.พ. พ.ต.ท.ปัญญา เหล็กดี สารวัตรสอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุมีรถแท็กซี่ชนเสาไฟฟ้าพร้อมคนขับถูกทำร้าย บริเวณถนนข้างหมู่บ้านเอื้ออาทร ลาดหลุมแก้ว หมู่ 4 ต.ระแหง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมมูลนิธิร่วมกตัญญูเพื่อช่วยเหลือ


 ที่เกิดเหตุพบรถแท็กซี่ ยี่ห้อโตโยต้าโคโรลล่า สีเหลืองเขียว หมายเลขทะเบียน มจ1038 กรุงเทพมหานคร ชนกับเสาไฟฟ้าสภาพรถด้านหน้าพังยับ คนขับชื่อนายณัฐวุฒิ ชูวัฒนะ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 88 หมู่ 1 ต.ระแหง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี บาดเจ็บที่ขาขวาจากแรงชนของรถและที่บริเวณลำคอมีร่องรอยถูกทำร้าย และภายในรถยังมีรองเท้าตกอยู่หนึ่งข้างพร้อมเชือกรองเท้าอีก 1 เส้น


 จากการสอบถามนายณัฐวุฒิ ชูวัฒนะ คนขับรถแท็กซี่ กล่าวว่า ตนขับรถแท็กซี่กะกลางคืน มีผู้โดยสารชายอายุประมาณ 30 ปี ได้โบกเรียกรถที่บริเวณหน้าโรงเรียนบัวแก้วเกษร ไปส่งที่ลาดพร้าวเพื่อง้อสาวคืนดี เมื่อถึงคอนโดย่านลาดพร้าว ชายคนดังกล่าวเดินไปพูดคุยกับหญิงสาว พร้อมชุดกระชากหญิงสาวให้ขึ้นรถแต่ไม่สำเร็จ จากนั้นจึงกลับมาที่รถและบอกว่าตนเองไม่มีเงินค่าแท็กซี่ ขอให้ไปส่งที่บ้านเอื้ออาทรลาดหลุมแก้วเพื่อเอาเงินให้ แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ผู้โดยสารชายรายนี้กลับนำเชือกรองเท้ามารัดคอตน ซึ่งตนพยายามขัดขืนและหักพวงมาลัยชนเสาไฟฟ้าข้างกำแพงหมู่บ้านเอื้ออาทร จากนั้นคนร้ายได้หลบหนีเข้าไปในหมู่บ้าน ตนพยายามวิ่งไล่ตามพร้อมตะโกนเรียกให้คนบริเวณนั้นช่วยจับคนร้าย แต่ก็หลบหนีไปได้


 ด้านพ.ต.ท.ปัญญา เหล็กดี สารวัตรสอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุและสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คาดว่าคนร้ายไม่มีเงินจ่ายค่าแท็กซี่จึงก่อเหตุเพื่อชิงทรัพย์ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป