ครบทุกรส สดทุกเรื่องบุกตามแฟนสาว หนีมาหาชายอื่น โจ๋ยิงถล่มเข้าบ้าน-ลูกหลงผู้หญิงดับ!!
Font Size  

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 12:07 น.

 เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 11 ก.พ. พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น. พร้อมด้วย พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา ผบก.น.3 พ.ต.อ.สาโรช ขวัญบุญจันทร์ ผกก.สน.ลาดกระบัง พ.ต.ท.สายันต์ เพ็ชรยืนยง รอง ผกก.สส.สน.ลาดกระบัง ได้ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมตัว นายปรีชา หรือ ฟี้ ทัพมาก อายุ 20 ปี คนยิงและคนขับขี่ จยย. นายธนภัทร หรือ หอย เอี่ยมองอาจ อายุ 19 ปี คนซ้อน หลังร่วมกับ นายอิสระพงศ์ หรือ ยืนสุข อายุ 22 ปี นายจตุรงค์ หรือ แจ๊ป หงส์ทอง อายุ 21 ปี ซึ่งมอบตัวไปก่อนหน้านี้แล้ว พร้อมด้วย นายก๊อต นายหนึ่ง นายหม่ำ ที่ยังหลบหนี ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงผู้อื่นถึงแก่ความตาย

 

 

 เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเวลาประมาณ 23.00 น. วันที่ 5 ก.พ. ที่บ้านพักท้ายซอยมณี 2 ถนนพัฒนาชนบท 3 แขวงคลองสองต้นนุ่น เขตลาดกระบัง กทม.กลุ่มผู้ต้องหา นำโดยนายอิสระพงศ์ ตัวต้นเหตุ ทราบว่า น.ส.ทราย อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นแฟนสาวของตนเอง หลบหนีมาหานายกอล์ฟ ที่บ้านที่เกิดเหตุ

 

 นายตี๋ จึงได้ชวนสมัครพรรคพวกมา เมื่อมาถึง นายกอล์ฟ และ น.ส.ทราย แฟนสาวไม่อยู่ที่บ้าน  และมีปากเสียงกับคนในบ้าน


 
 ก่อนที่นายปรีชา และกลุ่มเพื่อนจะใช้อาวุธปืนลูกซอง ปืนพก ยิงถล่มเข้าไปในบ้าน จนทำให้ น.ส.กาญจนา พุ่มจิ๋ว อายุ 57 ปี เสียชีวิต น.ส.พิมพ์ภัค เป้าประสิทธิ์ อายุ 26 ปี ได้รับบาดเจ็บ

 

 

 จากนั้นได้หลบหนี ก่อนจะถูกเจ้าหน้าที่ทำการจับกุม โดยนายปรีชา หรือ ฟี้ อ้างว่า ระหว่างที่จะเดินเข้าไปในบ้าน ได้มีกลุ่มพรรคพวกของนายกอล์ฟ ยิงปืนออกมาก่อน จึงได้ตอบโต้ เป็นจังหวะที่ผู้ตายเดินออกมาจากบ้านพอดี ทำให้ลูกกระสุนปืนไปถูกผู้ตาย และผู้บาดเจ็บก่อนที่จะหลบหนี กระทั่งถูกจับกุมตัวได้

 

 ต่อมาทางเจ้าหน้าได้นำตัวนายปรีชา คนลงมือยิง และ นายธนภัทร อายุ 19 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บ้านที่เกิดเหตุท่ามกลาง ญาติๆ ของผู้เสียชีวิต ที่รุมด่าทอ