ครบทุกรส สดทุกเรื่องโดนพนง.ผับพัทยารุมทำร้าย!! 2แหม่มน้ำตานองแจ้งความตร. ชี้เงินไม่พอจ่าย-รอญาติกลับไปเอา
Font Size  

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 10:33 น.

 เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 12 ก.พ. พ.ต.ท.กิตติพงษ์ ศรีชำนาญ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้ง Ms.CERA HAVPER อายุ 27 ปี ครูสาวสัญชาติแคนนาดา และ Ms.SHEN ARNDT อายุ 25 ปี ว่าถูกรุมทำร้ายได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ถนนวอล์กกิ้งสตรีท พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

 

 

 สอบสวนทั้งคู่ให้การด้วยน้ำตานองหน้าว่า ก่อนเกิดเหตุได้เข้าไปดื่มกินภายในร้านดังกล่าว ถนนวอล์กกิ้งสตรีท จนกระทั่งจะกลับที่พัก จึงเรียกคิดเงิน ปรากฏว่าเงินไม่พอ จึงได้ให้ลูกพี่ลูกน้องที่มาด้วยกันไปกดเงินมาจ่ายบิล แต่เงินในบัญชีมีไม่พอ ลูกพี่ลูกน้องจึงได้เดินทางกลับไปเอาเงินยังที่พัก

 

 

 แต่รออยู่ที่ร้านเป็นเวลานาน จึงพยายามจะเดินออกจากร้าน เพื่อมองหาลูกพี่ลูกน้อง โดยพนักงานพยายามกักตัวไม่ให้ออก จึงได้เกิดมีปากเสียงและทะเลาะวิวาทกับพนักงานในร้าน จนได้รับบาดเจ็บ เมื่อลูกพี่ลูกน้องนำเงินมาจ่ายจนครบเป็นจำนวนกว่า 5,000 บาท จึงได้พากันเดินทางไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

 

 

 ทั้งนี้นักท่องเที่ยวสาวทั้งสองราย พูดทั้งน้ำตาว่า ไม่คาดคิดว่าจะมาถูกพนักงานของร้าน รุมทำร้าย ทั้งที่ตนก็เข้ามาเที่ยวภายในร้านและมาเที่ยวพัทยาเป็นครั้งแรก รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก ส่วนผู้ก่อเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตำหนิถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าส่งผลกระทบต่อการท่องเที่ยวของเมืองพัทยาเป็นอย่างยิ่ง ตามคำสั่งของผู้บังคับบัญชาที่เคยได้ประชุมกันไว้ก่อนหน้านี้ว่า หากสถานบริการที่ใดมีการทำร้ายนักท่องเที่ยวจะถูกสั่งปิดทันที อย่างไรก็ตามจะทำการสอบสวนเพิ่มเติม และจะให้ความเป็นธรรมต่อทุกฝ่าย และจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อผู้กระทำผิดต่อไป