ครบทุกรส สดทุกเรื่องเมียร่ำไห้แทบขาดใจ!! ตามผัวไปกินข้าว-เจอเป็นศพคาต้นไม้ แฮนด์รถอีแต๊กเหวี่ยง
Font Size  

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 13:10 น.

 วันที่ 12 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.20 น. วันที่ 11 ก.พ. ที่ผ่านมา พ.ต.ท.วิฑูรย์ ศรีชาย พงส.สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งว่า มีคนขับรถอีแต๊ก ถูกแฮนด์บังคับอัดคาต้นไม้เสียชีวิต อยู่ที่บริเวณลานมัน กิโลเมตรที่ 17 บ้านนิคม 4 หมู่ 5 ต.โคกสะอาด อ.เมือง อุดรฯ จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวร ร.พ.ศูนย์อุดรธานี และมูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม

 

 

 ที่เกิดเหตุ พบร่างของนายชูชีพ สุมาดง อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5 ต.โคกสะอาด ที่เสียชีวิตอยู่บนรถ และขณะนั้นญาติได้นำร่างลงมาไว้อยู่ที่พื้น สภาพศพที่บริเวณหน้าอก ข้างซ้ายมีร่องรอยเขียวช้ำ โดยมี น.ส.เข็มทิศ โพธิ์สว่าง อายุ 45 ปี ภรรยาผู้ตาย นั่งร้องไห้แทบขาดใจตายตาม ห่างจากร่างของผู้เสียชีวิตไปประมาณ 20 เมตร พบรถอีแต๊กหรือรถไถพ่วง จอดอยู่ข้างกับต้นกระถิน ซึ่งด้านหลังพ่วง มีถังใส่น้ำสีขาวจำนวน 8 ถัง อยู่ใกล้กับโรงเรือนปลูกเห็ดของผู้ตาย ตำรวจไปตรวจดูบริเวณรอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยของการต่อสู้หรือถูกทำร้ายแต่อย่างใด

 

 

 จากการสอบสวน น.ส.เข็มทิศ ให้การว่า เมื่อเวลา 17.00 น. วันเดียวกันนี้ สามีบอกว่าจะมาปลูกเห็ดและรดน้ำเห็ดด้วย จึงได้ขับรถอีแต๊กออกมา จนเวลาผ่านไปกว่า 2 ชั่วโมง โทรไปหาสามีก็ไม่รับสายผิดสังเกต จึงได้ออกมากับลูก เพื่อมาตามกลับไปกินข้าวเย็น พอมาถึงเห็นสามีถูกแฮนด์บังคับของรถอีแต๊กอัดคาต้นกระถินร่างแน่นิ่ง จึงได้นำร่างลงมา ก็ต้องตกใจปรากฏว่าได้เสียชีวิตแล้ว

 

 

 พ.ต.ท.วิฑูรย์ เปิดเผยว่า สาเหตุการตายเนื่องจากผู้ตาย ขณะขับรถอีแต๊กจะถอยหลัง ถูกแรงเหวี่ยงของแฮนด์บังคับของรถอัดคาต้นกระถินเข้าจุดสำคัญที่หน้าอก อีกทั้งไม่มีใครเห็น และช่วยเหลือได้ จนทำให้เสียชีวิตก่อนที่ภรรยาและลูกมาพบศพดังกล่าว แพทย์ได้ทำการชันสูตรพลิกศพ สาเหตุการตายเนื่องจากถูกกระแทกอย่างรุนแรงที่หน้าอกและปอด ทำให้เลือดตก ทางญาติไม่ติดใจการตายครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน แล้วมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป