ครบทุกรส สดทุกเรื่องพบศพหญิงตายปริศนาในห้องเช่ากลางเมืองหาดใหญ่ คาดเสียชีวิตมาแล้ว 3 วัน
Font Size  

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 00:39 น.

 เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 12 ก.พ ร.ต.อ.อาคิม หมัดอาดั้ม ร้อยเวรสภ.หาดใหญ่ รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตภายในห้องเช่าไม่มีชื่อ เลขที่ 28/38 ซอย 2 ถนนหน้าสถานี เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ รุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมิตรภาพท่งเซียเซี่ยงตึ้งหาดใหญ่ และแพทย์โรงพยาบาลหาดใหญ่

 

 ที่เกิดเหตุพบศพนางวรรณา นิลรังสี อายุ 41 ปีอยู่บ้านเลขที่  1 หมู่ 13 ต.นาปะขอ อ.บางแก้ว จ.พัทลุง สภาพนอนคว่ำหน้าไม่สวมเสื้อ มีเพียงผ้าถุงลายดอก 1 ผืนถกขึ้นมาเหนือหัวเข่า มีคราบเลือดแห้งติดขาทั้งสองข้างและบนที่นอน ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 วัน ทรัพย์สินภายในห้องยังอยู่ครบ

 

 สอบสวนนายประเสริฐ ทองยอด อายุ 41 ปี สามีผู้ตายให้การว่า ก่อนมาพบศพ ตนมีอาชีพกรีดยางพาราอยู่ อ.นาทวี จ.สงขลา 4-5 วันจะกลับมาหาภรรยาที่ห้องเช่า ก่อนเกิดเหตุตนพยายามโทร.หาภรรยาแต่ไม่สามารถติดต่อได้ รู้สึกเอะใจเดินทางมาที่ห้องเช่าเคาะประตูเรียกภรรยาอยู่นานแต่ไม่มีเสียงตอบ จึงแจ้งความกับตำรวจ เพราะเกรงว่าภรรยาอาจเกิดอันตราย เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงช่วยกันงัดประตูห้องเข้าไปดู ปรากฏว่าพบนางวรรณา นอนเสียชีวิตแล้ว

 

 เบื้องต้นตำรวจสันนิฐานว่านางวรรณา อาจตกเลือดเสียชีวิต เนื่องจากผู้ตายมักบ่นให้สามีฟังเสมอเวลาเมื่อมีประจำเดือนจะเจ็บท้องอย่างรุนแรง อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งไปโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์ผ่าพิสูจน์หาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง