ครบทุกรส สดทุกเรื่องสาวใหญ่ โดนพ่นสีรถเละทั้งคัน คาดหนุ่มมาติดพันแต่ไม่เล่นด้วย
Font Size  

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 14:46 น.

เมื่อเวลา 08.45 น. วันที่ 13 ก.พ. พ.ต.ท.เอนก บุตรดี สารวัตรเวร สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์เก๋งถูกคนแอบพ่นสีรถจนเลอะไปทั้งคัน ที่หน้าบ้านเลขที่ 359/19  หมู่บ้านกิจวัฒนา หมู่ 1 ต.พงสวาย อ.เมืองราชบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบ น.ส.ฐิติรัตน์ หลีสุวรรณ อายุ 43 ปี เจ้าของรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีขาว หมายเลขทะเบียน ฎช-710 กรุงเทพฯ ชี้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดูร่องรอยที่มคนร้ายมาพ่นสีแดงใส่รถจนลายทั้งคัน โดยเฉพาะที่หน้ารถคนร้ายได้พ่นคำด่าแบบหยาบคายรุนแรงไว้ด้วย 

 

น.ส.ฐิติรัตน์ ให้ปากคำว่า ตนเองมีอาชีพเป็นหมอนวดแผนไทย ประจำอยู่บริเวณริมเขื่อนรัฐประชาพัฒนา เทศบาลเมืองราชบุรี ก่อนเกิดเหตุหลังจากเลิกนวดแล้วได้ขับรถกลับบ้านในช่วงเวลาประมาณ 23.00 น. และนำรถมาจอดที่บริเวณหน้าบ้านเช่นทุกวัน โดยใช้ผ้าสีเทาคลุมรถไว้ จากนั้นก็เข้านอนตามปกติ  กระทั่งวันรุ่ง ลูกชายมาบอกว่ารถถูกพ่นสีรอบคัน จึงรีบออกมาดูก็พบว่ารถเก๋งของตนเองถูกพ่นสีจนลายไปทั้งคัน และยังมีคำด่าพ่นไว้ที่หน้ารถด้วย 

 

จึงสอบถามเพื่อนบ้านใกล้เคียง ก็ทราบว่า  เวลาประมาณ 03.00 น. ได้ยินเสียงหมาเห่า แต่ไม่ได้ลุกขึ้นมาดู จนมาตอนเช้าก็เห็นว่ารถนั้นถูกพ่นสีแดงทั้งคัน แต่คิดว่าเจ้าของรถอาจจะพ่นเองเพื่อไปร่วมงานวันวาเลนไทน์ จึงไม่ได้สนใจอะไร จนกระทั่งตนออกมาสอบถามว่าเห็นใครมาพ่นสีรถบ้าง จึงได้รู้ว่าถูกมือดีแอบมาพ่นสีใส่รถ 

 

ส่วนสาเหตุนั้น น.ส.ฐิติรัตน์ บอกว่า น่าจะมาจากที่มีลูกค้าที่มานวดกับตนและมาติดพัน แต่ตนเองไม่เล่นด้วย หรืออาจจะเป็นภรรยาของลูกค้าที่คิดว่าสามีของตนเองมาติดพันตนจึงได้มาพ่นสีใส่รถ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการตรวจ สอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ละแวกใกล้เคียงเพื่อหาคนร้ายที่มาพ่นสีใส่รถ และจะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป