ครบทุกรส สดทุกเรื่องหัวใจแทบวาย! พ่อลูกขุดเจอกะโหลกมนุษย์ในบ้าน ก่อนพบความจริงที่อึ้งกว่า…
Font Size  

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 16:04 น.

เว็บไซต์ มิร์เรอร์ ของอังกฤษ รายงานเรื่องราวของ คุณพ่อรายหนึ่งที่กำลังปรับปรุงบ้านใหม่ และเจอเรื่องช็อกเมื่อขุดพบชิ้นส่วนกะโหลกศีรษะมนุษย์ และกระดูกขากรรไกรพร้อมฟันสีขาว ในสวนบริเวณบ้าน

 

 

คุณพ่อรายนี้ได้โพสต์รูปและบอกเล่าเรื่องราวว่าขุดเจอชิ้นส่วนกะโหลกมนุษย์นี้ได้อย่างไรผ่านเว็บไซต์ Imgur หรืออิมเมอร์เจอร์  โดยเริ่มจาก ตัวเขา พร้อมด้วยลูกสาว ช่วยกันขุดสวนหน้าบ้านเพื่อปรับฐานรากของบ้าน แล้วก็มีสนุขสัตว์เลี้ยงของครอบครัวมาร่วมด้วยช่วยกัน

.

 

"บ้านของเราจำเป็นต้องเสริมฐานรากโดยการทำอันเดอร์พินนิ่ง เราก็เลยต้องใช้เครื่องขุดหลุมลึกประมาณ 1.5 เมตร ตลอดแนวหน้าบ้าน ทุกอย่างดำเนินไปด้วยดี และเป็นปกติ กระทั่งเจ้าตูบเข้ามาร่วมแจม และดมกลิ่นขุดคุ้ย แล้วเจอกระดูก 1-2 ชิ้น จนกระทั่งชิ้นสวนของกะโหลกโผล่ขึ้น”

 

“สิ่งต่างๆเริ่มน่าสนใจยิ่งขึ้น เมื่อเราเจอชิ้นส่วนของกะโหลกอีกหลายชิ้น รวมถึงกระดูกขากรรไกรมนุษย์พร้อมฟันสีขาว”

 

 

เขากล่าวต่อว่า แต่จากนั้นเรื่องกลายเป็นเคร่งเครียด เมื่อมีการโทร.แจ้งตำรวจ  เมื่อตำรวจเข้ามาตรวจสอบ ทุกคนยืนยันว่าเป็น ชิ้นส่วนกะโหลกและกระดูกขากรรไกรมนุษย์ แล้วก็แจ้งนิติเวชมาพิสูจน์ และถ่ายรูปเก็บหลักฐานทั้งหมด ทุกอย่างก็จบลง

 

แล้วจากนั้นคุณพ่อรายนี้ก็เผยความจริงที่อยู่เบื้องหลังการค้นพบว่า บริเวณที่สร้างบ้าน เคยเป็นสุสานระหว่างปีค.ศ. 1840-1872 มาก่อนนั่นเอง!!