ครบทุกรส สดทุกเรื่องหนุ่มซิ่งบิ๊กไบก์ชนยายข้ามถนนไปซื้อส้มโอ ร่างกระเด็นเกลื่อน เลือดท่วมดับสยองทั้งคู่
Font Size  

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 17:05 น.

 เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 13 ก.พ. ร.ต.อ.กิตติ ผึ้งสีใส พนักงานสอบสวน สภ.แก่งโสภา จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์ชนคนเสียชีวิต 2 ราย บนถนนทางหลวงหมายเลข 12 เส้นพิษณุโลก–หล่มสัก กม.57 ต.แก่งโสภา อ.วังทอง จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยบูรพา

 

 

 ที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีบีอาร์ 600 สีดำ ทะเบียน กฒ-4226 เชียงใหม่ เสียหลักล้มคว่ำอยู่กลางถนน สภาพพังเสียหาย ใกล้กันพบศพผู้เสียชีวิตชาย 1 ราย ทราบชื่อ คือ นายรัฐภูมิ รอดเทศ อายุ 35 ปี อยู่หมู่ 6 ต.บ้านยาง อ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก ซึ่งเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์ สภาพศพนอนคว่ำหน้าอยู่กลางถนน สวมเสื้อแจ๊คเกตแขนยาวสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน สวมใส่ชุดอุปกรณ์ป้องกัน ทั้งสนับศอกและสนับแข้ง มีเลือดไหลนองออกจากปากและจมูก

 

 

 ห่างออกไปเล็กน้อย บริเวณหน้าเพิงขายส้มโอริมทาง พบศพผู้เสียชีวิต เป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อ คือ นางไสว แดนโคกสูง อายุ 61 ปี อยู่หมู่ 2 ต.คลองมะพลับ อ.ศรีนคร จ.สุโขทัย สภาพศพสวมเสื้อคอปกสีชมพู นุ่งผ้าถุงลายสีน้ำตาล มีเลือดท่วมใบหน้า และมีบาดแผลถลอกฟกช้ำตามร่างกายหลายแห่ง เป็นภาพสุดสลดแก่ผู้พบเห็นอย่างมาก

 

 

 จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายรัฐภูมิ รอดเทศ ผู้เสียชีวิต ได้ขี่รถบิ๊กไบก์มากับกลุ่มเพื่อน ขึ้นไปเที่ยวที่ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ระหว่างเดินทางกลับมาถึงจุดเกิดเหตุ คาดว่าน่าจะขี่รถมาด้วยความเร็วสูง เป็นจังหวะเดียวกันที่นางไสว แดนโคกสูง กำลังเดินข้ามถนนไปเลือกซื้อส้มโอที่เพิงขายของริมทาง จึงไม่ทันระวังว่ามีรถแล่นมาอย่างรวดเร็ว ทำให้รถบิ๊กไบก์ไม่สามารถหักหลบได้ทัน เป็นเหตุทำให้พุ่งชนเข้าอย่างจัง ร่างของนางไสวกระเด็นไปเสียชีวิตที่หน้าเพิงขายส้มโอ ส่วนนายรัฐภูมิร่างกระเด็นหลุดออกจากตัวรถ กระแทรกพื้นเสียชีวิตคาที่

 

 

 สำหรับสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์อย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย ส่วนศพของผู้เสียชีวิตทั้งคู่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำร่างไปไว้ที่นิติเวชโรงพยาบาลวังทอง ก่อนติดต่อให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีศาสนาต่อไป