ครบทุกรส สดทุกเรื่องโจ๋ 17 อยากลองขี่จยย. ยืมรถเพื่อนมาซัดเครื่องแรงเอาไม่อยู่ หลุดโค้งอัดเสาไฟฟ้าร่างกระเด็นดับสยอง
Font Size  

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 08:21 น.

 เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 14 ก.พ. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุเกิดขึ้นที่บริเวณบนถนนสะพานเลียบชายทะเล ตอนที่ 2 จึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิไตรคุณธรรมชลบุรี รุดไปตรวจสอบ

 


 ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตจำนวน 1 ราย เป็นชายทราบชื่อต่อมาคือนายวัชรชัยยงค์ ทองคำ อายุ 17 ปี ที่อยู่ 116 ม.6 ต.ทุ่งแต้ อ.ยโสธร จ.ยโสธร สภาพร่างผู้เสียชีวิตคอหัก นอนเสียชีวิตอยู่ข้างเสาไฟ ห่างออกไปประมาณ 20  เมตรพบรถจักยานยนต์ ยามาฮ่า วายแซดเอฟ อาร์15 ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มอยู่กลางถนนสภาพด้านหน้าพังยับ

 สอบถาม นายอิทธิพล รู้หลัก อายุ 23 ปี เพื่อนของผู้ตายและเป็นเจ้าของรถดังกล่าว เล่าให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่า ผู้เสียชีวิตรวมกับเพื่อนๆ อีก 5 คน พากันมาจากสมุทรปราการมาและมานั่งเล่นกันชายทะเลหลังจากนั้นผู้เสียชีวิตได้ขอยืมรถของตน ที่พึ่งออกมาได้ 15 วัน เพื่อออกไปลองขับขี่ประลองความเร็ว และหลังจากขี่ออกไปได้ ไม่กี่ร้อยเมตร ผู้ตายควบคุมรถไม่ได้ประกอบกับรถซึ่งมีกำลังเครื่องแรง ก็เกิดเสียหลักชนกับเสาไฟฟ้าเกาะกลางถนนเข้าอย่างเต็มแรง จนร่างกระเด็นตกรถจักรยานยนต์จนเสียชีวิต
 

 รายงานแจ้งว่า บริเวณโค้งดังกล่าวมักจะเกิดอุบัติเหตุเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นรถจักรยานยนต์ขนาดเล็กหรือรถบิ๊กไบค์ ทั้งนี้เป็นทางโค้ง ซึ่งคนที่ไม่ชำนาญหรือคุ้นเคยกับถนนในจุดดังกล่าวมักจะเกิดอุบัติเหตุอยู่เป็นประจำและมีผู้เสียชีวิตมาจำนวนมากแล้ว