ครบทุกรส สดทุกเรื่องเซ่นวาเลนไทน์อีก 2 ศพ ว่าที่เจ้าบ่าวรัวเอ็ม16ฆ่าแฟนสาวแล้วฆ่าตัว ผงะ!ศพเปลือยในม่านรูด
Font Size  

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 23:36 น.


               
   เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 14 ก.พ. ร.ต.อ.กิตติกร  ลุนทาลา ร้อยเวร สภ.เซกา อ.เซกา จ.บึงกาฬ รับแจ้งเหตุยิงกันตายที่ศิริพรรีสอร์ต บ้านกุมสิม หมู่ที่ 7 ต.หนองทุ่ม อ.เซกา จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบรุดไปตรวจที่เกิดเหตุ


   ที่เกิดเหตุเป็นรีสอร์ตตั้งอยู่กลางทุ่งนาที่ห้องหมายเลข 12 พบว่าประตูห้องถูกเปิดแง้มอยู่ เจ้าหน้าที่เปิดประตูเข้าไปถึงกับผงะเมื่อพบศพชายหญิงนอนเปลือยกายอยู่ในห้องนอน สภาพถูกยิงเลือดสาด ศพแรกเป็นชายนอนอยู่ระหว่างเตียงกับโซฟาทราบชื่อนายนาวิน หงสุวงศ์ อายุ 29 ปี ที่ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเอ็ม 16 เข้าที่หน้าท้องทะลุ 1 นัด และบาดแผลถูกยิงเข้าขมับด้านขวาทะลุกลางศีรษะ มีอาวุธปืนเอ็ม 16 ของผู้ตายวางทับอยู่ปลายเท้า


   ส่วนศพฝ่ายหญิงทราบชื่อ น.ส.อรพรรณ ศรีมันตา อายุ 26 ปี นอนตะแคงขวาอยู่บนเตียงนอน สภาพเปลือยหน้าอกส่วนบน มีผ้าห่มปิดด้านล่างจากเอวลงมา มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนชนิดเดียวกันเข้าที่ใต้ราวนมซ้าย 2 นัดทะลุด้านหลังและหัวไหล่ซ้าย และอีกนัดเข้าที่โคนนิ้วหัวแม่โป้งหัวกระสุนฝังอยู่ตรงนิ้วกลาง โดยมีปลอกกระสุนตกอยู่บนเตียง 2 ปลอกด้านล่างอีก 5 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


  สอบสวนนายทวีศักดิ์  เจริญไชย อายุ 60 ปี เจ้าของรีสอร์ตทราบว่า เวลาประมาณสี่โมงเย็นนายนาวินขับรถยี่ห้ออีซูซุสีบรอนซ์ทอง ทะเบียน บก 6650 บึงกาฬ เข้ามาเปิดห้องนอนชั่วคราว จนถึงค่ำจึงได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด หยุดไปประมาณ 10 นาทีจึงดังขึ้นอีก 2 นัดแล้วเงียบไป หลังจากนั้นตนได้เดินไปดูเห็นประตูห้องเบอร์ 12 แง้มอยู่ และประตูรถยนต์ก็เปิดทิ้งเอาไว้ ตนเกรงจะเกิดอันตรายจึงได้โทรแจ้งตำรวจมาดูจึงรู้ว่าเกิดการยิงกันตายแล้ว


  ด้ายนายนายวรสิทธิ์  สังขพันธุ์ ปลัดอำเภอบึงโขงหลงฝ่ายความมั่นคง หลังรุดดูที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ผู้ตายทั้งคู่เป็นอาสาสมัครรักดินแดนผู้ใต้บังคับบัญชาของตนเอง ซึ่งฝ่ายหญิงเป็นคนหน้าตาดีสวยด้วยมักจะมีคนมารู้จักด้วยเป็นจำนวนมาก จึงมีเรื่องทะเลาะหึงหวงกับฝ่ายชายเป็นประจำ แต่ทั้งคู่คบหาดูใจเป็นแฟนกันมาได้ 2 ปีแล้ว และมีแผนที่จะแต่งงานกันในเดือนมีนาคมปี 59 อีก 1 เดือนข้างหน้านี้ โดยได้ให้ผู้ใหญ่ไปสู่ขอกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


  พ.ต.อ.พิเชฐ วงษ์บุรี ผกก.กล่าวว่า หลังจากทั้งคู่ในนัดกันมาฉลองวันวาเลนไทน์ เปิดห้องเกิดเหตุ ฝ่ายชายคงจะต่อว่าต่อขานฝ่ายหญิงเรื่องมีชายมาพัวพันด้วย แต่ฝ่ายหญิงคงยืนยันรักเดียวใจเดียว แต่ฝ่ายชายคงไม่เชื่อจึงเกิดการทะเลาะกันอย่างรุนแรง แล้วฝ่ายชายเดินออกไปลากเอาปืนเอ็ม 16 อยู่ในรถออกมาขู่ แต่ไม่เป็นผล จึงโมโหลั่นไกเข้าใส่ฝ่ายหญิงดับ จากนั้นจึงลงจากเตียงไปนั่งพิงโซฟาใช้ปืนเอ็ม 16 ยิงเฉียดเข้าหน้าท้องตัวเอง ก่อนจะตัดสินใจครั้งสุดท้ายยกปืนขึ้นยิงขมับตัวเองตายตามคนรักไปอย่างน่าอเนจอนาถ