ครบทุกรส สดทุกเรื่องกลิ่นศพโชยคาร์แคร์!! ตร.ตามกลิ่นผงะสาวถูกสังหารโหด เร่งล่าเพื่อนชายประกาศฆ่าเหยื่อ(คลิป)
Font Size  

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 11:06 น.

 

 วันที่ 16 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 15 ก.พ. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.พงษ์วุฒิ วุฒิพงศ์ พนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุพบศพคนถูกฆ่าตายในห้องพักคาร์แคร์ ม.2 ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จึงนำชุดสอบสวน แพทย์ และมูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ทุ่งใหญ่รุดไปตรวจสอบ พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อ คือ น.ส.มัทรี อ่อนแก้ว อายุ 48 ปี อยู่ ม.2 ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เจ้าของคาร์แคร์ ถูกสายไฟเครื่องดูดฝุ่นรัดคอแล้วใช้ที่นอนทับร่าง สภาพศพขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 วัน และพบร่องรอยการต่อสู้ ข้าวของกระจัดกระจาย

 

 

 จากการสอบสวนทราบว่า น.ส.มัทรี ผู้ตายเป็นแม่หม้ายหน้าตาดี นอกจากจะทำธุรกิจคาร์แคร์ที่บ้านเกิดเหตุแล้ว ยังมีธุรกิจร้านผ้าม่านและมีผู้ชายหลายคนมาติดพัน มีคนพบเห็น น.ส.มัทรี ครั้งสุดท้าย เมื่อวันที่ 13 ก.พ. ที่ผ่านมา หลังจากนั้นก็ได้หายตัวไป ชาวบ้านในพื้นที่คิดว่าปิดร้านไปเที่ยว จึงไม่มีใครสนใจ จนกระทั่งมีคนในละแวกใกล้เคียงได้กลิ่นเหมือนศพและเหม็นอย่างรุนแรงโชยมาจากคาร์แคร์ดังกล่าว จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบตามกลิ่นไปดู กระทั่งพบร่าง น.ส.มัทรี หม้ายสาวเจ้าของคาร์แคร์ถูกฆ่ารัดคอหมกศพอยู่ในห้องพักดังกล่าวแล้ว

 

 

 พ.ต.อ.สมโชค ระบุว่า ก่อนหน้านี้ทางตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้แจ้งมาว่ามีเพื่อนชายคนหนึ่งของ น.ส.มัทรี ซึ่งทำธุรกิจร่วมกัน อยู่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เที่ยวไปพูดประกาศว่าได้ฆ่า น.ส.มัทรี เสียชีวิตแล้วหมกศพไว้ที่คาร์แคร์แล้ว หลังก่อเหตุก็ได้เอารถเก๋งของ น.ส.มัทรี ขับหลบหนี โดยผู้ที่แจ้งมายังบอกให้ตำรวจ สภ.ทุ่งใหญ่ ติดตามตัว น.ส.มัทรี ด้วยเพราะเกรงจะเกิดอันตราย จนกระทั่งมีคนไปพบศพถูกฆ่าเสียชีวิต ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะมาจากเรื่องชู้สาว และขัดผลประโยชน์ธุรกิจ ซึ่งจะได้เร่งติดตามหาตัวเพื่อนชายต้องสงสัยรายนี้ มาสอบสวนตามขั้นตอนของกฎหมาย

 

 

 ล่าสุดในวันนี้ (16 ก.พ.) พ.ต.อ.สมโชค ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ชัยภัทร ศรีเรือง รอง ผกก.สส.เรียกประชุมฝ่ายสืบสวนเพื่อหาหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดติดตามตัวผู้ต้องสงสัยฆ่า น.ส.มัทรี เจ้าของคาร์แคร์ และผลสรุปการประชุม พบว่าเพื่อนชายคนสนิทที่ร่วมลงทุนทำธุรกิจกับ น.ส.มัทรี ผู้ตาย ไปที่คาร์แคร์ ในวันที่ 13 ก.พ.59 ก่อนหายตัวไป กระทั่งวันที่ 15 ก.พ.59 มีคนพบรถเก๋งของผู้ตายไปจอดทิ้งไว้บ้านคลองหอยโข่ง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงตรวจสอบหลักฐานพบเป็นรถของผู้ตายมีคนนำไปจอดทิ้งไว้ จนในที่สุดก็มาพบศพ น.ส.มัทรี ถูกฆ่าตาย

 

 

 พ.ต.อ.สมโชค ระบุว่า เพื่อนชายคนสนิทที่หายไปนั้น ร่วมลงทุนทำธุรกิจกับผู้ตายเสียเงินล้านบาท สาเหตุน่าจะมาจากความหึงหวงที่ น.ส.มัทรี ผู้ตายเป็นแม่หม้ายหน้าตาดี อาจจะมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรงลงมือฆ่า อย่างไรก็ตามทราบแล้วว่าคนร้ายรายนี้เป็นใคร และจะได้รวบรวมหลักฐาน พยานภาพจากกล้องวงจรปิดให้ได้มากที่สุด เพื่อจะได้ติดตามตัวเพื่อนชายที่หายไป มาสอบสวนเพื่อหาสาเหตุ และติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป