ครบทุกรส สดทุกเรื่อง"รักพ่อสุดหัวใจ"..."กุ้ง-สุทธิราช"ร่ำไห้บอกกลางงานรดน้ำศพพ่อที่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง
Font Size  

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 17:23 น.

 

  เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 17 ก.พ. ที่บ้านวงศ์เทวัญ เลขที่ 211  ม.8 ต.แพรกศรีราชา อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท บรรยากาศงานรดน้ำศพนายณรงค์ อุสุภะ หรือชัยณรงค์ วงศ์เทวัญ  อดีตพระเอกลิเกชื่อดัง บิดาของ "กุ้ง"สุทธิราช วงศ์เทวัญ พระเอกลิเกและนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง  โดยนายณรงค์เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งตับในวัย 58 ปี อย่างสงบเมื่อเวลา 5.39 น. หลังจากรักษาอาการป่วยมานาน 10 เดือน

 

 

  โดยมีนายมารุตม์ จารุนาค นายอำเภอสรรคบุรี และเพื่อนดารา แอนนา ชวนชื่น ได้ไปร่วมรดน้ำศพ  ซึ่งมีนางทวีป อุสุภะ ภรรยา, กุ้ง สุทธิราช วงศ์เทวัญ,  น.ส.วิรดา วงศ์เทวัญ บุตรสาว , จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ และบรรดาญาติ ๆ คอยต้อนรับท่ามกลางความโศกเศร้า

 

 

  ขณะที่ นางทวีป อุสุภะ มารดาของกุ้ง สุทธิราช ยังอยู่ในอาการโศกเศร้าต่อการจากไปของนายชัยณรงค์  ซึ่งยังทำใจไม่ได้ จึงยังไม่ได้กำหนดวันฌาปนกิจที่แน่นอน

 

 

   กุ้ง สุทธิราช เปิดเผยว่า "รักพ่อสุดหัวใจ พ่อเป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับลูก ครอบครัวเราเป็นครัวครัวที่อบอุ่น ไปไหนด้วยกันตลอดไม่เคยจากกัน ช่วงพ่อป่วย กุ้งเป็นคนดูแลมาโดยตลอด ถึงจะทำใจไว้บ้างแล้ว แต่ก็เสียใจที่คุณพ่อจากไป คุณพ่อสร้างรากฐานไว้ให้แก่ครอบครัวอย่างดีแล้ว ถึงเวลาที่ให้พ่อได้พักแล้ว อยากบอกว่ารักพ่อมาก รักพ่อสุดหัวใจ"