ครบทุกรส สดทุกเรื่องสลดหนัก!! ลูกชายคว้ามีดฟันคอแม่ ตายคาชามข้าว ลูกสาวช็อกร้องให้คนช่วย
Font Size  

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 09:50 น.

 วันที่ 19 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 18 ก.พ. ตำรวจ สภ.เพ จ.ระยอง เข้าตรวจสอบเหตุฆ่ากันตาย ที่บ้านหลังหนึ่ง ชุมชนปากคลองท่าเรือแกลง หมู่ที่ 6 ต.แกลง อ.เมือง จ.ระยอง พบศพนางเพลินจันทร์ โสดาแก้ว อายุ 69 ปี เจ้าของบ้าน นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ข้างโอ่งน้ำภายในบ้าน บริเวณคอถูกฟันด้วยของมีคมเป็นแผลฉกรรจ์ ข้างศพพบชามข้าวและขวดน้ำดื่มวางอยู่

 

 

 ส่วนคนร้ายที่ก่อเหตุ คือ นายชัชวาล อายุ 41 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของนางเพลินจันทร์ ผู้ตาย ถูกชาวบ้านช่วยกันจับตัวไว้ได้ พร้อมของกลางอาวุธมีดขอ ยาวเกือบ 1 เมตร ตำรวจจึงควบคุมตัวไว้ดำเนินคดี

 

 นางวันเพ็ญ ลูกสาวของผู้ตาย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนและผู้ตายนั่งกินข้าวอยู่ในบ้าน เห็นนายชัชวาล น้องชาย เหลาด้ามมีดขอและลับมีดขออยู่หน้าบ้าน โดยไม่คาดคิดว่าจะก่อเหตุร้าย เมื่อตนกินข้าวอิ่ม จึงเดินเข้าห้อง ปล่อยให้แม่นั่งกินข้าวอยู่คนเดียว จากนั้นน้องชายเดินเข้ามาทางด้านหลัง แล้วใช้มีดขอฟันเข้าที่ก้านคอแม่ จนล้มฟุบนอนกองกับพื้นบ้าน

 

 

 ตนได้ยินเสียงจึงออกมาดู พบแม่นอนจมกองเลือด และเห็นน้องชายเดินถือมีดออกจากบ้านไป จึงร้องให้คนช่วยล้อมจับน้องชายส่งตำรวจ นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

 ทั้งนี้เมื่อก่อนนายชัชวาลเป็นลูกเรือประมงของเรือไดหมึก แต่ระยะหลังไม่ได้ประกอบอาชีพใดๆ เพราะมีอาการประสานหลอน เนื่องจากเสพยาเสพติดมาก ซึ่งก่อนหน้านี้ประมาณ 1 เดือน นายชัชวาลยังได้จุดไฟเผาบ้าน แต่มีคนมาเห็น และช่วยดับไฟได้ทัน

 

 ขอบคุณที่มาสำนักข่าวไทย