ครบทุกรส สดทุกเรื่องตำรวจเผยคดี"ดีเจฟ้า"ผูกคอ คาดปมน้อยใจแฟนสาวทอม เพื่อนอาลัย ชี้เป็นคนเข้มแข็ง
Font Size  

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 14:28 น.

จากกรณีที่มีการแชร์เรื่องราวของดีเจสาวผูกคอตาย และทิ้งข้อความไว้ในเฟซบุ้คนั้น พ.ต.ท.อิสระพงษ์ ผาผาย พงส.สน.โชคชัย เปิดเผยถึงคดีดังกล่าวว่าเหตุเกิดขึ้นเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 16 ก.พ. ที่ผ่านมาโดยได้รับแจ้งเหตุว่ามีผู้หญิงผูกคอตัวเองเสียชีวิตอยู่ในแมนชั่นแห่งหนึ่งในซอยลาดพร้าววังหิน 33 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม. จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าฝ่ายสืบสวน สน.โชคชัย เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวชรพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

 

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าระเบียงนอกห้องพบศพ น.ส.เหมือนฝัน กุลมา อายุ 22 ปี หรือดีเจฟ้า ดีเจเปิดแผ่นเพลงตามสถานบันเทิง สภาพสวมเสื้อยืดแขนยาวสีขาว กางเกงยีนส์ขายาว ใช้ผ้าสีส้มผูกคอแขวนกับราวตากผ้าหันหน้าออกไปด้านนอกระเบียง จากสภาพศพแขนขาเริ่มแข็ง และริมฝีปากเปลี่ยนเป็นสีม่วงน่าจะเสียชีวิตมาไม่ต่ำว่า 5 ชม. จากการตรวจสอบสภาพห้องพบจดหมายลาตายเป็นกระดาษ 1 แผ่นเขียนข้อความไว้เต็มหน้าวางอยุ่บนพื้นห้องใจความนั้นเขียนขอโทษพ่อแม่ และตัดพ้อเรื่องความรัก และยังพบกระป๋องเบียร์เปล่าที่ถูกเปิดดื่มแล้ว 2 กระป๋องจึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน 

 

จากการสอบสวนแฟนทอมบอยของ น.ส.เหมือนฝัน ให้การว่าแฟนสาวเพิ่งกลับจากจังหวัดเชียงใหม่เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 15 ก.พ. หลังจากกลับมาถึงห้องแฟนสาวได้โทรศัพท์ตามให้ตนกลับมาพบกันที่ห้องแต่ตนติดธุระอยู่จึงตอบปฎิเสธและจะเดินทางมาในเช้าวันถัดไปแทน จนกระทั้งตนกลับมาที่ห้องในช่วงเช้าพบว่าประตูล็อคอยู่เคาะเรียกก็ไม่ตอบจึงไขกุญแจเข้าไปถึงกับเข่าอ่อนเมื่อมองเข้าไปในห้องแล้วเห็นแฟนสาวผูกคอตายห้อยติดราวตากผ้าอยู่นอกระเบียงหลังห้อง

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ คาดว่าผู้เสียตายน้อยใจที่แฟนไม่ยอมกลับมาหาที่ห้องจึงเกิดความเครียดดื่มเบียร์ย้อมใจ ก่อนนำผ้ามาฉีกแล้วผูกคอตนเองติดกับราวตากผ้าเสียชีวิต อย่างไรก็ตามทางญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต ส่วนทางแฟนของผู้ตายก็อยู่ในสภาพที่ทำใจไม่ได้จึงมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาที่จังหวัดบุรีรัมย์ต่อไป

 

 

ด้านกลุ่มเพื่อนของดีเจฟ้า ได้เขียนข้อความไว้อาลัย ว่า "น้องฟ้า น้องสาวคนนี้เป็นคนน่ารักดื้อเป็นบ้างครั้งเรียกได้ว่าเป็นตัวป่วนของทีมเลยก็ว่าได้ เธอชอบเปิดเพลงมากๆเวลาเธอเปิดเพลงมักจะขอต่อเวลาและจะเต้นแล้งเต้นกาแบบแปลกๆแต่ก็ดูน่ารักเป็นตัวของตัวเองดี เวลาว่างเธอจะชอบตามไปดูรุ่นพี่เปิดเพลงที่เรดซีด ด้วยนิสัยเด็กกะโปโลเมื่อไปเจอ เฮียเจ๋งเรดซีด เฮียเลยตั้งชื่อเหมือนลูกสาวชื่อดีเจนํ้าหวาน ซึ้งเป็นที่มาของคำว่า DjNectar น้องเป็นคนเข้มแข็งมากๆ ทุกอย่างสู้ชีวิตเก็บอาการมากมีปัญหาอะไรเวลาขึ้นเวทีเธอจัดเต็มตลอดเหมือนข้างหลังไม่มีปัญหาอะไร ผมคิดว่าปัญหาทุกคนก็มีไม่เหมือนกันบางคนอาจจะผ่านไปด้วยดี บางคนก็เจอทางตัน ผมไม่อยากเรียกว่าคิดสั้นครับ เพราะน้องสาวคนนี้สู้มานานมากแล้ว น้องคงเหนื่อย คงล้า แล้วอยากพัก ขอน้องสาวผมพักนะครับ รูปในที่เกิดเหตุเป็นไปได้ไม่ต้องแชร์ไม่ต้องโพสนะครับ เพราะเวลาแม่เค้าเห็นนํ้าตาจะไหลตลอด"