ครบทุกรส สดทุกเรื่องแม่-น้องสาวร่ำไห้ ไม่เชื่อ"ดีเจฟ้า"ผูกคอตายเอง จี้ตร.สอบสวนให้กระจ่าง แฉมีพิรุธหลายอย่าง
Font Size  

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 18:15 น.

   จากกรณีที่มีการแชร์เรื่องราวของ น.ส.เหมือนฝัน กุลมา อายุ 22 ปี หรือดีเจฟ้า ได้ผูกคอตายในแมนชั่นแห่งหนึ่งในซอยลาดพร้าววังหิน 33 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม.  และทิ้งข้อความไว้ในเฟซบุ๊ค พร้อมด้วยจดหมายลาตายนั้น เหตุเกิดเมื่อวันที่ 16 ก.พ.ที่ผ่านมา

 

 

  ล่าสุดช่วงเย็นวันที่ 19 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานจากจ.บุรีรัมย์ว่า ที่บ้านเลขที่ 45 ม.18  บ้านเย้ยสะแก  ต.เสม็ด  อ.เมืองบุรีรัมย์ ซึ่งมีการตั้งบำเพ็ญกุศลศพของน.ส.เหมือนฝัน  หรือดีเจฟ้า” ดีเจสาวสวย บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้าของครอบครัว และญาติพี่น้อง

 

  ทั้งนี้ได้มีผู้ที่รู้จักคุ้นเคย และเพื่อนร่วมงาน รวมถึงผู้ที่อยู่ในวงการดีเจด้วยกัน ก็ทยอยเดินทางมาร่วมงานศพและแสดงความไว้อาลัยอย่างต่อเนื่อง ขณะที่เพื่อนๆ ที่มาร่วมงานศพต่างรู้สึกช็อคและไม่เชื่อว่าดีเจฟ้าจะคิดสั้นผูกคอตัวเองเสียชีวิต  เพราะฟ้าเป็นคนนิสัยดี ร่าเริง สดใส

 

 

  ขณะที่ครอบครัวและญาติก็ยังไม่เชื่อว่าน้องฟ้าจะผูกคอตายอย่างแน่นอน เพราะมีหลายอย่างที่น่าเคลือบแคลงสงสัย จึงอยากร้องขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้สืบสวนสอบสวนในเบื้องลึกถึงสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง  เพื่อให้ความเป็นธรรมกับครอบครัวและผู้ตายด้วย โดยญาติมีกำหนดจะเคลื่อนศพจากบ้านไปประกอบพิธีฌาปนกิจศพที่วัดทุ่งสว่าง ซึ่งเป็นวัดในหมู่บ้าน ในช่วงบ่ายของวันที่ 20 ก.พ.นี้  

 


  นางสุนีย์  กุลมา  อายุ 40 ปี แม่ของดีเจฟ้า กล่าวว่า  รู้สึกเสียใจกับการเสียชีวิตของลูกสาว พร้อมไม่เชื่อว่าลูกสาวจะผูกคอตัวเองเสียชีวิต เพราะน้องฟ้าเป็นคนร่าเริง ที่ผ่านมาเวลามีปัญหาอะไรก็จะโทรศัพท์มาปรึกษาแม่ตลอด แต่ระยะหลังตั้งแต่เดือนธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา ลูกสาวไม่ได้โทรหาติดต่อไปก็ไม่รับสายก็คิดว่าลูกสาวอาจจะยุ่งอยู่กับงาน หรือมีปัญหาอะไรก็ไม่ทราบ เพราะไม่ได้พูดคุยกัน จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ได้สืบสวนสอบสวนหาข้อเท็จจริงถึงการเสียชีวิตของลูกสาว  เพื่อให้ความเป็นธรรมกับครอบครัวและลูกสาวด้วย


  นายสมชาย  ไชยศรีรัมย์  ลุงของดีเจฟ้า  กล่าวว่า หลายอย่างยังส่อพิรุธในสถานที่เกิดเหตุอย่างเช่น ลักษณะการเสียชีวิตที่เชื่อว่าหากคนที่จะผูกคอตัวเองเสียชีวิต น่าจะมีการดิ้นทุรนทุราย แต่จากภาพที่พบจะอยู่ในลักษณะยืนตรงและมือเกาะอยู่บนขอบระเบียง จึงยังไม่ปักใจเชื่อว่าหลานสาวจะผูกคอตาย  จึงอยากวิงวอนให้เจ้าหน้าที่ได้ช่วยสืบสวนสอบสวนอย่างละเอียด เพื่อให้เกิดความกระจ่าง แต่หากผลสืบสวนสอบสวนจนถึงที่สุดและพิสูจน์แล้วว่าน้องฟ้าผูกคอตัวเองเสียชีวิตจริง ทางครอบครัวและญาติก็จะไม่ติดใจ

 


 น.ส.นฤมล  หรือฝน อายุ 19 ปี  น้องสาวดีเจฟ้า กล่าวทั้งน้ำตาว่า ยังรู้สึกช็อกและเสียใจกับการจากไปของพี่ฟ้า และไม่อยากจะเชื่อว่าพี่ฟ้าจะผูกคอเสียชีวิต เพราะตนสนิทกับพี่มาก ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 ม.ค.ที่ผ่านมา พี่ฟ้ายังเดินทางกลับมาเยี่ยมนางสำเนียง ยายที่เลี้ยงพี่ฟ้ามาตั้งแต่เด็ก และพี่ฟ้าจะเรียกยายว่า “แม่จ๋า”


  "ตอนนั้นหนูก็ยังสังเกตุเห็นพี่ฟ้าเป็นปกติดี ไม่ได้แสดงอาการซึมเศร้าอะไร แต่ที่ผ่านมาพี่ฟ้าจะชอบโทรศัพท์มาบ่นว่าเหนื่อยอยากจะพัก หนูจึงบอกว่าถ้าเหนื่อยก็กลับมาบ้านมาอยู่กับแม่จ๋าของเราที่บ้าน กระทั่งมาทราบว่าพี่ฟ้าผูกคอเสียชีวิต ก็ยังไม่มีใครอยากจะเชื่อ"น้องฝนกล่าวทั้งน้ำตา