ครบทุกรส สดทุกเรื่องวิญญาณเฮี้ยน เข้าร่างหมอนวด!! ‘เสี่ยตุ้ม’มาบอกเองตายแล้วศพฝังในป่า ขาโผล่-ลูกน้องจำได้
Font Size  

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 17:33 น.

 เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 21 ก.พ. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก ดร.วรุตม์ วรรณะเอี่ยมพิกุล เจ้าของบ่อนกาสิโน ไพลิน ฟลามิงโก้ ว่าพบศพเสี่ยตุ้มถูกฆ่าตายแล้วฝั่งอยู่กลางป่าห่างบ่อน 5 กิโลเมตร หลังจากตกเป็นข่าว ถูกอุ้มหายตัวไป

 

 

  ดร.วรุตม์ เจ้าของบ่อนฯ ตั้งอยู่ตรงข้ามด่านบ้านผักกาด ต.คลองใหญ่ อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า ผู้ตาย คือ เสี่ยตุ้ม หรือ นายสมนึก จรูญจิรเสถียร เป็นคนดี ได้มาเช่าโต๊ะการพนันในลักษณะ จังเก็ต ลักษณะคล้ายนายหน้าหาลูกค้าให้กับทางบ่อน โดยหุ้นกันกับพรรคพวกของเสี่ยตุ้มเอง ก่อนเกิดเหตุการณ์อุ้ม เสี่ยตุ้มได้มาเล่าให้ฟังว่า หุ้นส่วนซึ่งเป็นเพื่อนกันได้ยืมเงินไปทั้งหมด 32 ล้านบาท และไม่ยอมคืนให้ ตนเองจึงบอกว่าทำไมไม่มาบอกก่อน ที่จะให้ยืมไป

 

 ส่วนตนเองมารู้เรื่องเอาเมื่อตอนบ่าย ของวันที่ 14 ก.พ. ว่าเสี่ยตุ้มถูกอุ้ม ตนเองจึงได้ประสานไปทางตำรวจกัมพูชาเข้าตรวจสอบ เพื่อให้การช่วยเหลือ เมื่อทางตำรวจของฝ่ายกัมพูชา ได้เข้าไปตรวจสอบกล้องวงจรปิด บริเวณบ่อนเอเอ็ม พบภาพรถและคนร้ายอุ้มเสี่ยตุ้มขึ้นรถไปทางวัดโอโจกอม แล้วหายไป หลังจากนั้นนางสุพัตรา อายุ 28 ปี ภรรยาอีกคนของเสี่ยตุ้ม และเป็นผู้ที่เข้ามาอยู่ดูแลเสี่ยตุ้มในบ่อน ได้เช็กสัญญาณโทรศัพท์ พบว่า สัญญาณโทรศัพท์อยู่ในระยะห่างจากบ่อนไม่เกิน 5 กิโลเมตร

 

 

 จนถึงเวลา 3 ทุ่มเศษ สัญญาณโทรศัพท์ก็ยังอยู่ในละแวกนั้น จนกระทั่งประมาณ ตี 1 ของวันที่ 14 ก.พ. นางสาวสุพัตราได้โทรศัพท์หาสามีอีก มีผู้หญิงเป็นคนรับโทรศัพท์ ก่อนปิดเครื่องไปเลย ตรวจสอบสัญญาณ พบว่าอยู่ในลานจอดรถแห่งหนึ่งของบ่อนปอยเปต ตรงข้ามด่านคลองลึกอรัญประเทศ

 

 ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก ดร.วรุตม์ ว่าพบศพเสี่ยตุ้มแล้ว โดยถูกฆ่าตายแล้ว นำศพขุดหลุมฝังในป่าห่างจากวัดโอโจกอม โดยทางตำรวจกัมพูชาแจ้งว่ามีชาวบ้านกัมพูชาพบหลุมฝังศพ จึงขุดดูพบขาคน จึงได้แจ้งให้ตำรวจทราบ คาดว่าน่าจะเป็นศพเสี่ยตุ้ม ซึ่งคนร้ายลงมือฆ่าแล้วขุดหลุมฝังอย่างใจเย็น คาดว่าน่าจะเป็นมืออาชีพที่รับจ้างอุ้มฆ่า จากการรายงานในเบื้องต้นอยู่ห่างจากบ่อนไพลิน ไปประมาณ 5 กิโลเมตร สาเหตุที่พบหลังเมื่อคืนนี้วิญญาณเสี่ยตุ้มได้มาสิ่งร่างหมอนวด ภายในบ่อนกาสิโนไพลินฟลามิงโก แล้วบอกว่าตนเองถูกฆ่าตายศพถูกฝังอยู่ในป่า ทางญาติจึงได้ว่าจ้างชาวบ้านในฝั่งกัมพูชา ปูพรมเข้าค้นหา และพบถูกฝังอยู่ในป่าจริงๆ

 

 

 ส่วนหน่วยประสานงานชายแดน จันทบุรี–ตราด ได้ส่งเจ้าหน้าที่เข้าไปร่วมขุดศพแล้ว หวั่นกลุ่มที่จ้างฆ่าทำลายศพ ซึ่งหลังจากมีการพบศพเสี่ยตุ้มเผยแพร่ออกไป ทำให้ชาวบ้านต่างหวาดผวากันอย่างหนักเนื่องจากวิญญาณของเสี่ยตุ้มเฮี้ยนอย่างหนัก ก่อนพบศพมีชาวบ้านเห็นคนเดินไปเดินมาบริเวณดังกล่าวด้วย หลังทางฝ่ายเจ้าหน้าที่ฝ่ายไทยเข้าไป เพื่อร่วมขุดศพ เพื่อตรวจสอบ แต่ได้รับคำปฏิเสธจากทางฝ่ายเจ้าหน้าที่ของกัมพูชา โดยเจ้าหน้าที่ของกัมพูชาได้แจ้งว่า ทางรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยของกัมพูชา ได้สั่งห้ามขุด โดยทางรัฐมนตรีมหาดไทย จะส่งเจ้าหน้าที่จากส่วนกลางเข้าไปทำการขุดเอง ในวันพรุ่งนี้

 

 โดยรัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทยกัมพูชา บอกว่า มีญาติของเสี่ยตุ้มได้ร้องเรียนมายังรัฐบาลจำนวนมาก จึงต้องมีการทำงานกันอย่างรอบคอบ โดยรัฐมนตรีมหาดไทยของกัมพูชา ได้สั่งให้นำกำลังทั้งทหารและตำรวจรวมถึงญาติของเสี่ยตุ้มเฝ้าศพไว้อย่างแน่นหนา

 

 ด้านลูกน้องของเสี่ยตุ้มหลังเข้าไปดูศพ พบขาของเสี่ยตุ้มที่โผล่ขึ้นมา ลูกน้องเสี่ยตุ้ม บอกว่า จำได้ว่ากางเกงและรองเท้าเป็นของเสี่ยตุ้มที่ใส่ออกมาแล้วถูกอุ้มหายตัวไป

 

 ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สัมภาษณ์ ภรรยาคนแรกของเสี่ยตุ้ม ซึ่งภรรยาก็เกรงว่าตัวเองจะเป็นอันตราย เนื่องจากลูกตนเองยังเล็กอยู่มาก ถึงแม้ว่าสามีจะมีอันเป็นไป ตนเองจะต้องอยู่เลี้ยงลูก