ครบทุกรส สดทุกเรื่องเศรษฐีนี แจกหนัก บวชลูกชาย โปรยทาน 7 หมื่น แจก จยย. 2 คัน
Font Size  

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 22:56 น.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ นางนาฏยา บำรุงรักษา เจ้าของร้านเจ เอ็น ยานยนต์ ต.สามง่าม อ.ดินตูม จ.นครปฐม พร้อมญาติได้จัดงานอุปสมบท นายอานันท์ ล้ออิสระตระกูล บุตรชาย ที่พระอุโบสถ วัดทุ่งสีหลง ต.ลำเหย อ.ดอนตูม จ.นครปฐม มีนายสมพงษ์ นางนงเยาว์ ล้ออิสระตระกูล ปู่ และย่า เป็นประธาน โดยเชิญญาติ และคนรู้จักร่วมงาน และประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้ประชาชนในละแวกอำเภอดอนตูม มาร่วมบวชพระ ส่งนาคเข้าโบสถ์ โดยจะมีการโปรยทานเงินสดเป็นเหรียญและธนบัตรชนิดต่างๆรวม 70,000บาท และมีโบนัสพิเศษ เป็นรางวัลรถจักรยานยนต์ 2 รางวัล จึงมีประชาชนแห่มาร่วมงานแน่นขนัด

 

ด้านนางนาฏยา บำรุงรักษา กล่าวว่า นายอานันท์ เป็นบุตรชายคนแรกและกำลังศึกษาระดับอุดมศึกษาอยู่ ช่วงนี้ปิดภาคเรียน และช่วงนี้เป็นสัปดาห์พระพุทธศาสนา และในวันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ตรงกับวันมาฆบูชา จึงจัดพิธีอุปสมบทลูกชายในวันนี้เพื่อให้เข้าศึกษาพระธรรมวินัย และเป็นชายไทยเต็มตัวที่ในหนึ่งชีวิตได้บวชเรียน ตามประเพณีสืบไป

 

ด้านน.ส.โสภิดา เติมคุณานนท์ ผู้โชคดี กล่าวว่า มาร่วมงานบวชนายอานันท์ซึ่งเสมือนเป็นหลานและระหว่างนาคหลานชายโปรยทานห่อเหรียญสตางค์ที่เป็นกระดาษสีม่วง กระเด็นมาที่เท้า 1 เหรียญจึงก้มลงเก็บ ก็ยังไม่ได้สนใจ ะไรจนกระทั่งนำนาคเข้าโบสถ์เสร็จ เจ้าภาพบอกให้แกะดูว่าใครจะเป็นผู้โชคดี จึงรู้ว่าตนเป็น1ใน2ผู้ได้รับรางวัลแจ๊คพ็อต ได้ทั้งบุญได้ทั้งบุญได้ทั้งรถจักรยานยนต์ เป็นของรางวัล

 

ที่มามติชน