ครบทุกรส สดทุกเรื่องเมียงอนผัวไม่เลิกเหล้า ปีนขึ้นนั่งหลังคา ผัวตามง้อกอด-พลัดตก เมียทับดับสยอง!!
Font Size  

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 08:14 น.

 เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 22 ก.พ. พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง พงส.สภ.เสม็ด ได้รับแจ้งมีคนตกหลังคาเสียชีวิตภายในบ้าน หมู่ 2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรม

 

 

 ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ประมาณ 1 ไร่ ที่พื้นปูนข้างบ้าน พบศพนายรินโบนา ริน อายุ 33 ปี ชาวกัมพูชา อาชีพทำสวนปลูกต้นไม้และขายของเก่าตลาดนัดนินจา สภาพคอหักมีเลือดคั่งในสมอง มีเศษกระเบื้องแตกกระจายรอบข้าง บนหลังคา ข้างห้องน้ำชั้นบนมีความสูงประมาณ 5 เมตร มีรอยกระเบื้องหลังคาแตกเป็นรู นอกจากนี้ยังมีนางริน ริน อายุ 24 ปี ชาวกัมพูชา ได้รับบาดเจ็บสาหัสศีรษะแตก กู้ภัยฯ นำส่ง รพ.ชลบุรี

 

 

 สอบถามนางมาลัย มีทรัพย์ อายุ 56 ปี เผยว่า ตนนอนชั้นล่าง ส่วนสองผัวเมียนอนชั้นบน ได้ยินเสียงทะเลาะกันเรื่องเมียไม่ชอบให้สามีดื่มเหล้า อยากให้เลิกเหล้าจะได้มีเงินเก็บ แต่ฝ่ายสามีไม่เชื่อ เมียจึงเดินเข้าห้องน้ำแล้วปีนไปนั่งบนขอบหน้าต่าง สักครู่เดียวได้ยินสามีลุกไปง้อให้กลับเข้ามาด้านในบ้าน แต่เมียไม่ยอมเข้า แล้วได้ยินเสียงเหมือนปล้ำกันหรือดึงเมียเข้ามา จากนั้นได้ยินเสียงโครมคราม ตนตกใจลุกขึ้นมาดูก็เห็นเมียนอนทับร่างสามีที่นอนแน่นิ่งอยู่กับพื้นและเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นคาดว่าสามีคงดึงร่างเมียเข้ามาแล้วกอดร่างพลัดตกลงไปด้านล่างเสียชีวิต