ครบทุกรส สดทุกเรื่องจับสาวคาม่านรูด รอขายยาบ้าให้ลูกค้า ครวญผัวทิ้ง-กิ๊กก็หนีเลยค้ายาหาเงินเลี้ยงลูก2คน
Font Size  

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 14:08 น.

 

   เมื่อเวลา 00.45 น.วันที่ 22 ก.พ. พ.ต.ท.ชาญณรงค์ มากพิสุทธิ์ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองอุดรธานี สืบทราบว่ามีการลักลอบซื้อขายยาบ้ากันในบริเวณหมู่บ้านชัยพร ถ.มิตรภาพ อุดร-ขอนแก่น ต.โนนสูง จึงนำกำลังพร้อมด้วย พ.ต.ต.ฉลาม ภูเมืองขวา สว.สส.ฯ ,ร.ต.ท.พิศุทธิ์ธรรม ศรีบูจันดี ,ร.ต.ต.สมพร จันทร์ลอย, วางแผนสืบสวนจับกุม กระทั่งสายลับแจ้งว่า เป้าหมายเป็นหญิงสาวหน้าตาดีร่างเล็ก กำลังไปเปิดห้องพักในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง จึงได้ปลอมตัวเป็นลูกค้าไปขอเปิดห้องพัก และทราบว่าที่ห้องหมายเลข 7 มีหญิงสาวมาเปิดพักโดยมีวัยรุ่นขับรถจักรยานยนต์ออกไปหลายคันหลังจากเข้าไปหาหญิงสาวในห้อง


 เจ้าหน้าที่ตำรวจตัดสินใจเคาะประตูห้องหมายเลข 7 เพื่อเข้าตรวจค้นโดยหญิงสาวคิดว่าเป็นลูกค้ามาซื้อยาบ้าจึงยอมเปิดประตูให้เข้าไปพบหญิงสาวนั่งอยู่บนเตียง ถึงกับหน้าถอดสีเมื่อรู้ว่าเป็นตำรวจ ตรวจค้นในห้องพบเศษกระดาษห่อผงยาบ้าและอุปกรณ์เสพ ค้นในถุงมือสีม่วงวางบนเก้าอี้มาบ้าซุกอยู่ 2 ห่อห่อแรก 10 เม็ด อีกห่อ 20 เม็ด รวม 30 เม็ด ทราบชื่อว่า น.ส.ตาล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี จึงคุมตัวไปสอบสวนและตรวจหาสารเสพติด ผลตรวจเป็นบวก(ม่วง)

 

 
  พ.ต.ท.ชาญณรงค์ กล่าวว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า รับซื้อยาบ้ามาจากนายพล ไม่ทราบชื่อจริงและนามสกุล เป็นคนเอายาบ้ามาขายให้ราคาเม็ดละ 150-180 บาท เอามาส่งให้ครั้งละ 100-200 เม็ด แล้วนำไปแบ่งขายให้กับวัยรุ่นและนักเที่ยวตามร้านคาราโอเกะ แถวนอกเมือง ต่อมากลัวตำรวจจะสืบจับได้เลย ไปเปิดห้องพักตามรีสอร์ต ที่เคยไปใช้บริการ เมื่อลูกค้าโทรมาสั่งยาบ้าก็จะนัดให้ไปรับที่รีสอร์ต และทราบว่าผู้ต้องหารายนี้เคยถูกจับกุมคดีครอบครองยาบ้าและเสพมาแล้ว จึงสั่งการขยายผลถึงผู้ร่วมขบวนการโดยเฉพาะนายพล ที่นำยาบ้ามาจากแก๊งยาเสพติดประเทศเพื่อนบ้าน เพื่อสืบสวนจับกุมพวกที่เหลืออยู่


   ร.ต.ท.พิศุทธิ์ธรรม เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้น น.ส.ตาล ให้การรับสารภาพว่า เดิมทำงานเป็นสาวเสิร์ฟและนั่งดริงก์ในร้านอาหารและร้านคาราโอเกะตามชานเมือง สามีคนแรกแยกทางกันมีลูก 1 คนให้แม่สามีเลี้ยง ต่อมาสามีคนที่สองก็ทิ้งไปอีก เลยต้องเอาลูกไปฝากเลี้ยงไว้กับยาย โดยเป็นคนส่งเสียให้ลูกทั้งสองคน ส่วนตัวเองก็ไปทำงานในร้านคาราโอเกะและแอบขายยาบ้าไปด้วย เนื่องจากติดยาบ้าจนเลิกไม่ได้

 


  น.ส.ตาลสารภาพว่า เคยถูกจับคดีครอบครองยาบ้าจำนวน 9 เม็ดมาแล้วเมื่อปีก่อน เมื่อพ้นโทษ ก็ออกมาทำงานร้านคาราโอเกะตามเดิม เมื่อสามีทิ้งไปมีใหม่ อีกทั้งแขกเสี่ยรับเหมาที่เคยมาติดพันก็เริ่มเหินห่าง รายได้ลดลง ต้องรับภาระหนักมากขึ้น ต้องเลี้ยงลูกเล็ก 2 คน เลยตัดสินใจค้ายาบ้าซะเลย ด้วยการสั่งซื้อมาขาย โดยการไปเปิดห้องพักตามรีสอร์ตแล้วให้ลูกค้าไปรับยาบ้าโดยส่วนหนึ่งขายไปเกือบหมดแล้ว เหลือ 30 เม็ดก็มาถูกตำรวจบุกจับดังกล่าว