ครบทุกรส สดทุกเรื่องดีเจหนุ่มซิ่งบิ๊กไบก์พลิกคว่ำ ร่างกระแทกเหล็กกลางถนนดับคาหมวกกันน็อก
Font Size  

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 10:48 น.

 วันที่ 23 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 22 ก.พ. ที่ผ่านมา พ.ต.ท.พรชัย ปลั่งศิริธรรม สารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจทางหลวงเขาเขียว จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์เสียหลักพลิกคว่ำมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย เหตุเกิดถนนสาย 7 ตอน 5 หลักกิโลเมตรที่ 118-119 ฝั่งเข้าขาชลบุรี ต.โป่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้ง จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รุดไปตรวจสอบ

 

 

 ที่เกิดเหตุพบร่างผู้บาดเจ็บ ทราบชื่อต่อมา คือ นายธวัชชัย คุณาวุฒิพรชัย อายุ 22 ปี ดีเจรับจ้างตามงานอีเว้นต์ สวมหมวกกันน็อกนิรภัยแบบเต็มใบ นอนคว่ำหน้าแน่นิ่งอยู่บริเวณเหล็กราวกั้นเกาะกลาง สภาพคอหัก ซี่โครงหักหลายท่อน และไม่มีอาการตอบสนอง

 

 

 เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหว จึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบมีร่องรอยเบรกเป็นทางยาว และพบรถจักรยานยนต์ บิ๊กไบก์ ยี่ห้อ ฮอนด้า ซีบีอาร์ 650 ซีซี ล้มคว่ำไถลไปไกลกว่า 100 เมตร

 

 

 จากการสอบถามกลุ่มเพื่อนผู้ตายที่มาด้วยกัน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้รวมตัวกัน ที่ปั๊ม ปตท.พัทยาเหนือ เพื่อจะเดินทางไปหาเพื่อนที่ชายหาดบางแสน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุผู้ตายได้เบรกกะทันหัน โดยไม่ทราบว่าหลบอะไร ประกอบกับรถของผู้ตายวิ่งมาด้วยความเร็ว จึงทำให้สะบัดก่อนเสียหลักรถบิ๊กไบก์ไถลไปไกลกว่า 100 เมตร ส่วนร่างผู้ตายกระเด็นไปกระแทกกับเหล็กราวกั้นเกาะกลางถนนเสียชีวิตคาที่ดัง กล่าว