ครบทุกรส สดทุกเรื่องหุ้นส่วนโผล่อ้างไม่เกี่ยวอุ้มฆ่า ‘เสี่ยตุ้ม’ รับอยู่ด้วยก่อนตาย เมียผวาผัวถูกฆ่าโหด!!
Font Size  

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 14:32 น.


 เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 23 ก.พ. น.ส.วราภรณ์ นวเจริญกุล ภรรยาของนายสมนึก หรือ เสี่ยตุ้ม จรูญจิรเสถียร หุ้นส่วนบ่อนไพลิน ฟลามิงโก ให้สัมภาษณ์ว่า หลังเห็นศพสามีถูกทุบใบหน้าจนเละ มันเลวร้ายเกินไป ทำไมถึงต้องทำกันโหดเหี้ยมถึงขนาดนี้ ทั้งๆ ที่เสี่ยตุ้มเป็นคนดี ชอบช่วยเหลือคนอื่นมาโดยตลอด สำหรับตนเองไม่ค่อยรู้เรื่องรู้ราวเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวของสามีมากนัก เพราะอยู่บ้านเลี้ยงดูลูก สามีเป็นคนออกไปทำงาน เราแบ่งหน้าที่กัน

 

 

 ตอนนี้ก็หวาดกลัวกันมาก เพราะคนร้ายลงมืออย่างเหี้ยมโหด อยากฝากไปยังเจ้าหน้าที่ทางฝ่ายกัมพูชา อยากให้จับคนร้ายให้ได้ เพราะจะได้ทราบว่าเขาทำไปทำไม

 

 เมื่อถามว่าได้บอกลูกสาวรู้หรือยังว่าพ่อได้เสียชีวิตแล้ว น.ส.วราภรณ์ กล่าวว่า ถึงขณะนี้ลูกสาวยังไม่ทราบว่า พ่อได้เสียชีวิตแล้ว แต่หาก สถาบันนิติเวช ผ่าพิสูจน์ศพของเสี่ยตุ้มเสร็จ ก็คงต้องบอกให้ลูกทราบ เพราะจะต้องนำศพมาตั้งบำเพ็ญกุศล ที่วัดหนองรี ลูกจะต้องไปด้วย

 

 

 น.ส.วราภรณ์ ภรรยาของเสี่ยตุ้ม บอกว่า ดีใจมากที่ศพสามีกลับมาบ้านเรา ไม่เช่นนั้นวิญญาณคงต้องร่อนเร่ ก็ต้องขอขอบพระคุณเจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย ทั้งของไทยและกัมพูชา รวมถึงสื่อมวลชนด้วยที่ช่วยเหลือเป็นอย่างดีจนได้ศพกลับมา

 

 ส่วนที่ชายแดนด้านจังหวัดสระแก้ว ได้มีจดหมายลึกลับส่งถึงผู้สื่อข่าว ซึ่งระบุเป็นของนายอรุณ วงศ์รักษ์ หุ้นส่วนที่สื่อทั้งไทยและกัมพูชา พุ่งเป้าไปว่าเป็นหุ่นส่วนของเสี่ยตุ้ม และเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการอุ้มเสี่ยตุ้มในครั้งนี้

 

 โดยนายอรุณ ได้เขียนชี้แจงมาในจดหมายดังกล่าวว่า ขอเท็จจริง ถึงกรณีที่มีข่าวพาดพิงมาถึงตนเอง ในหนังสือพิมพ์และสื่อโทรทัศน์ดังกล่าว นายอรุณ หุ้นส่วนของเสี่ยตุ้ม ยอมรับว่าก่อนเสี่ยตุ้มถูกอุ้มไป ตนเองนั่งอยู่กับเสี่ยตุ้มจริง ที่ร้านอาหารเจ๊กวัน ซึ่งอยู่ห่างจากบ่อนไพลิน ฟลามิงโก เพียงเล็กน้อย แต่นั่งคุยกันเพียง 4–5 นาที เสี่ยตุ้มก็ได้ขอตัวจะไปดูที่ดินที่จะสร้างที่พักให้คนงาน ซึ่งอยู่ทางไปวัดเชอสกรอม ต. สตึงกอกัช อ.ศาลากราว จ.ไพลิน ตนเองเลยขออาศัยไปด้วย และขอลงระหว่างกลางทาง

 

 โดยนายอรุณ อ้างมาในจดหมายว่า เสี่ยตุ้มอาจถูกนายหน้าค้าที่ดินฆ่าชิงทรัพย์ เพราะวันดังกล่าวเสี่ยตุ้มใส่นาฬิกาโรเล็กซ์ฝังเพชร และสวมสร้อยคอ แถมมีแหวนเพชรอีกด้วย นอกจากนี้คาดว่าน่าจะมีเงินไปวางค่าที่ดินด้วย หรืออาจไปมีปากเสียงกับนายหน้าที่ดินเรื่องตกลงค่านายหน้ากันไม่ลงตัว เนื่องจากเสี่ยตุ้มเป็นคนชอบพูดเสียงดังไม่กลัวใคร จึงถูกฆ่าตายก็อาจเป็นได้

 

 แต่ตรงกันข้ามกับคำให้การในวันก่อนที่จะพบศพของเสี่ยตุ้มเพียงวันเดียว นายอรุณ ได้บอกกับนายทหารระดับสูงของกัมพูชา ที่เดินทางเข้ามาประชุมกันนายทหารท่านหนึ่ง ที่เข้ามาติดตามหาตัวเสี่ยตุ้ม ที่ร้านอาหารในอำเภออรัญประเทศ ว่า ตอนนี้เสี่ยตุ้ม ยังอยู่สบายดีไม่ต้องเป็นห่วง ซึ่งขัดแย้งกับคำชี้แจงในจดหมาย

 

 และเมื่อเวลา 10.00 น. สื่อมวลชนได้โทร.ติดต่อไปยังนายอรุณ วงศ์รักษ์ หุ่นส่วนของเสี่ยตุ้ม เพื่อขอสัมภาษณ์ นายอรุณ ได้ปฏิเสธ โดยบอกว่ายังไม่พร้อม ตนเองได้ตกเป็นจำเลยของสังคมไปแล้ว เพราะฉะนั้น ต้องรอปรึกษาทางผู้ใหญ่ก่อน โดยนายอรุณ บอกว่าขณะนี้ตนเองอยู่ในกรุงเทพฯ