ครบทุกรส สดทุกเรื่องเปิดคลิปสุดท้าย "น้องเฟียร์"นางแบบก่อนขับแจ๊สชนดับ เผยโพสต์เป็นลาง ชาวเน็ตแห่อาลัย
Font Size  

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 13:45 น.

  เมื่อเวลา 02.20 น. วันที่ 24 ก.พ. ร.ต.อ.นนทกร ปิ่นทอง รอง สว. (สอบสวน) สน.ทางด่วน1 กก.2บก.จร.  รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนขอบทางจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย บริเวณบนทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ (ขาออก) ก่อนถึงทางลงด่วนลาดพร้าว กม.13+400 บี แขวงและเขตลาดพร้าว กทม. จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 


 พบว่าบนช่องทางด่วนก่อนถึงทางลงดังกล่าวพบรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า แจ๊ส สีขาว หมายเลขทะเบียน ศส3306 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ตรวจสอบภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย รายแรกน.ส.ฐิติทิพย์ สิงเห อายุ 25 ปี มีชื่อในวงการนางแบบว่า "ปุณณดา ศิริชัยสกุล" หรือเฟียร์ นางแบบสาวจากนิตยสาร Playboy Thailand

 


 โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่พบว่าน้องเฟียร์ได้รับบาดเจ็บสาหัส มีบาดแผลที่ศรีษะและลำตัว ใกล้กันพบชายไม่ทราบชื่อที่โดยสารมาด้วยกันบาดเจ็บเล็กน้อย จึงรีบนำตัวทั้งคู่ส่งโรงพยาบาลลาดพร้าว แต่น้องเฟียร์ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำศพมาผ่าพิสูจน์ที่ สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ ก่อนมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดเทพลีลาต่อไป

 


 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับน้องเฟียร์ นอกจากเป็นนางแบบนิตยสารดังแล้ว ยังเป็นเซเลบในทวิตเตอร์ใช้ชื่อว่า @Furfear  มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก เคยร่วมกิจกรรมเพื่อสังคมหลายครั้งหลายหนจนเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับผู้เล่นทวิตเตอร์ จนเกิดการไว้อาลัยกันเป็นจำนวนมาก โดยติดแฮชแท็ก #RIPfurfear เช่นเดียวกับ เพจ  Playboy Thailand ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยให้กับนางแบบสาวรายนี้เช่นกัน

 


 ขณะเดียวกัน ก็มีคนวิพากษ์วิจารณ์กันว่าเป็นช่วงที่น้องเฟียร์เข้าสู่วัยเบญจเพศ ทั้งก่อนหน้านี้ก็โพสต์ภาพและข้อความเป็นลางในอินสตาแกรม @Bunny_fearz เป็นภาพดอกกุหลาบสีขาวแล้วแคปชั่นว่า "สวยดี แต่สีเหมือนดอกไม้จันทน์"

 


 อย่างไรก็ตาม มีได้มีการโพสต์คลิปไว้อาลัยให้น้องเฟียร์กันอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะคลิปที่น้องเฟียร์ถ่ายไว้ก่อนเสียชีวิตไม่กี่ชั่วโมง เป็นการเชิญชวนสาวสวยที่มีบุคลิกดี มีความสามารถ และมีความมั่นใจ พร้อมทำงานเป็นทีม เข้ามา Casting ที่เพลย์บอยไทยแลนด์

 

ชวนสาวสวยที่มีบุคลิกดี มีความสามารถ และมีความมั่นใจ พร้อมทำงานเป็นทีม เข้ามา Casting ในวันพรุ่งนี้ พุธที่ 24 กุมภาพันธ์...

Posted by Fearz Poonnada on 23 กุมภาพันธ์ 2016