ครบทุกรส สดทุกเรื่องตรวจกล้องเผยนาที นางแบบดังซิ่งเก๋งแซงไม่พ้นชนตาย-เจอขวดเหล้าในรถ สอบนักร้องหนุ่ม
Font Size  

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 13:43 น.

 จากกรณี น.ส.ฐิติทิพย์ สิงเห หรือ เฟียร์ หรือ "บันนี่เฟียร์" นางแบบนิตยสารเพลย์บอย ประสบอุบัติเหตุรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแจ๊ซ ทะเบียน ศส3306 กทม. ชนขอบแท่งแบริเออร์เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณบนทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ (ขาออก) ก่อนถึงทางลงด่วนลาดพร้าว กม.13+400 บี แขวงและเขตลาดพร้าว กทม. โดยมีนายภาคภูมิ ร่มไทรทอง หรือ มาย ภาคภูมิ อดีตผู้เข้าประกวดเดอะสตาร์ 9 และเจ้าของบทเพลง ไม่อยากเห็นเธอเป็นแบบนี้ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ก่อนเจ้าหน้าที่นำส่งรักษาตัวที่รพ.ลาดพร้าว แต่ น.ส.ฐิติทิพย์ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

 

 โดยเพื่อนๆ วงการนางแบบ แห่ร่วมงานศพ ท่ามกลางบรรยากาศโศกเศร้า ที่วัดเทพลีลา ชาวเน็ตแห่โพสต์คลิปอาลัย ภาพที่เจ้าตัวถ่ายไว้ก่อนเสียชีวิตไม่กี่ชั่วโมง แพทย์นิติเวชระบุ มีเลือดออกจากช่องเยื่อหุ้มหัวใจฉีกขาด ส่วนผลตรวจกระดูกจากแรงอัดกระแทก ต้องรอผลการตรวจจากห้องปฏิบัติการอีกครั้ง

 

 

 เมื่อวันที่ 25 ก.พ. พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น. เปิดเผยถึงกรณีดังกล่าวว่า จากการตรวจสอบกล้องซีซีทีวี พบว่ารถยนต์คันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็วไม่ต่ำกว่า 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โดยขับอยู่ช่องเลนที่ 2 และขับส่ายไปมาตลอดทาง จากนั้นได้เร่งความเร็วแซงรถที่อยู่ด้านหน้าเข้าเลนที่ 3 แต่แซงไม่พ้น รถไปชนขอบแบริเออร์ด้านขวา จนรถเสียหลักไปชนขอบแบริเออร์ด้านซ้าย จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

 

 

 พล.ต.ท.ศานิตย์ กล่าวต่อว่า จากการตรวจสอบภายในรถยนต์ พบขวดสุราวางอยู่ข้างที่นั่งฝั่งคนขับ ซึ่งคาดว่าขณะขับรถ น.ส.ฐิติทิพย์ ไม่ได้คาดเข็มขัดนิรภัย แต่ น.ส.ฐิติทิพย์ มีการดื่มแอลกอฮอล์มาก่อนหรือไม่นั้น ยังคงต้องรอผลตรวจเลือดจากนิติเวชอีกครั้ง

 

 อย่างไรก็ตามยังคงต้องทำการสอบสวนนายภาคภูมิ ผู้ได้รับบาดเจ็บเพิ่มเติม รวมถึงต้องรอผลตรวจสอบรถยนต์และบริเวณที่เกิดเหตุ จากทางผู้เชี่ยวชาญรถยนต์เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป