ครบทุกรส สดทุกเรื่องรถไฟขยี้หนุ่มดับสยอง ร่างแหลกกระเด็นเกลื่อนรางที่ประจวบฯ
Font Size  

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 15:06 น.

 เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 25 ก.พ. ร.ต.ท.สมชาย ยอดดำเนินกุล รองสว.(สอบสวน) สภ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งเหตุจากนายสถานีรถไฟสามร้อยยอดว่า เกิดเหตุขบวนรถไฟขบวนรถที่ 254 หลังสวน-ธนบุรี ได้ชนคนบริเวณหลักก.ม.ที่ 248+175 บ้านเกาะนาน้อย หมู่ 8 ต.ศิลาลอย อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบฯ จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างเมธีธรรมสถานสามร้อยยอด เดินทางไปที่เกิดเหตุ   


 พบชายไม่ทราบชื่อ สภาพถูกรถไฟชนจนร่างกายแหลก ลักษณะผิวขาว อายุประมาณ 35-40 ปี มีเศษเสื้อยืดสีฟ้าและกางเกงสีดำติดอยู่กับร่างกาย ที่ข้อมือด้านซ้ายมีผ้าขนาดเล็กคล้ายกับเครื่องรางสีดำพันอยู่ จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบหลักฐานใดๆในตัว พบเพียงยาเส้นกับใบจากตกอยู่ ซึ่งเชื่อว่าน่าจะเป็นของผู้ตาย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงได้ช่วยกันเก็บชิ้นส่วนร่างกายที่กระจัดกระจายทั้งบนรางรถไฟและริมถนน นำมารวม จากนั้นนำส่งรพ.สามร้อยยอด เพื่อให้แพทย์ตรวจพิสูจน์ถึงสาเหตุการตายต่อไป


 จากการสอบถามชาวบ้านใกล้เคียงที่เกิดเหตุในหมู่บ้านไม่มีคนสูญหายไป สันนิษฐานเบื้องต้นเป็นไปได้ว่า ผู้ตายอาจมาจากที่อื่น ส่วนกรณีที่มาอยู่บนรางและถูกรถไฟชน เจ้าหน้าที่ตำรวจจะรอผลการตรวจของแพทย์เพื่อประกอบผลการสืบสวนข้อเท็จจริงต่อไป  สำหรับท่านใดที่สงสัยว่าอาจเป็นญาติที่หายไป ติดต่อสอบถามได้ที่ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างเมธีธรรมสถานสามร้อยยอด 0-3268-8910