ครบทุกรส สดทุกเรื่องรำคาญผัวทะเลาะเสียงดัง เมียขี่จยย.ออกจากบ้าน รู้อีกทีแทบช็อก!สามีผูกคอกับขื่อบ้าน เท้าลอยพื้น
Font Size  

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 19:23 น.

 เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 25 ก.พ. ร.ต.ท.สรรพาวุธ ลำมะนา พนักงานสอบสวน สภ.หัวหิน รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีเหตุคนผูกคอตายในบ้านพัก ไม่มีเลขที่ใกล้ทางรถไฟ ห่างจากโค้งต้นโพธิ์หนองแกประมาณ 150 เมตร ซอยหัวหิน 106 เขตเทศบาลเมืองหัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถาน ออกตรวจสอบ

 


 ที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านพักก่ออิฐถือปูนขนาด 1 ชั้น มีรั้วสังกะสีล้อมรอบ มีนางพัชรา ศรีส่วน อายุ 55 ปี อาชีพเป็นแม่บ้านที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งในเมืองหัวหิน ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งภายในบ้านที่บริเวณท้ายสุดของบ้าน เจ้าหน้าที่พบร่างของนายประภาส เนื้อหอม อายุ 51 ปี มีอาชีพขายของมือ 2 ตามตลาดทั่วไป บ้านเลขที่ 152 ม.11 ต.ด่านทับตะโก อ.จอมบึง จ.ราชบุรี  ใช้เชือกไนล่อนผูกคอกับขื่อบ้านเท้าลอยพื้นจนเสียชีวิต สภาพศพไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นสีกรมท่าลายนก คาดว่าเสียชีวิตมาไม่น้อยกว่า 1 ชั่วโมง


 จากการสอบถามนางพัชรา ภรรยาผู้ตาย กล่าวว่า อยู่กินกับสามีมาประมาณ 20 ปี และอยู่บ้านด้วยกัน 3 คน คือตนเอง ผู้ตาย และลูกติดของตนเอง 1 คน แต่เมื่อเช้าสามี ออกไปดื่มกินสุรากับเพื่อนนอกบ้าน แล้วกลับเข้ามาบ้านประมาณบ่ายโมงครึ่ง เกิดมีปากเสียงกัน โดยที่ผู้ตายส่งเสียงดัง จนตนเองรู้สึกรำคาญไม่อยากทะเลาะด้วย จึงตัดปัญหาขี่รถจักรยานยนต์ออกไปข้างนอกบ้าน โดยปล่อยให้ลูกติดตนเอง อยู่กับพ่อเลี้ยง 2 คน จนกระทั่งมีเพื่อนบ้านโทรศัพท์ไปบอกว่า สามีของตนผูกคอเสียชีวิตแล้วภายในบ้าน ด้วยความตกใจตนจึงรีบขับรถกลับมาดูจึงพบศพสามีจริง รู้สึกเสียใจมาก ไม่คิดว่าสามีจะคิดสั้นผูกคอตายดังกล่าว