ครบทุกรส สดทุกเรื่อง"มาย-ภาคภูมิ"เล่านาที"น้องเฟียร์"ชนสยอง ยันไม่ได้ทะเลาะแย่งพวงมาลัย-ไม่ได้เมา(คลิป)
Font Size  

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 23:35 น.

 

  เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 25 กุมภาพันธ์ ที่ศาลา 1 วัดเทพลีลา (ตึก) พระอารามหลวง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ครอบครัว “สิงเห” ร่วมกันจัดพิธีบำเพ็ญกุศลศพ น.ส.ฐิติทิพย์ หรือเฟียร์ สิงเห อายุ 24 ปี  นางแบบนิตยสารเพลย์บอย หรือชื่อที่รู้จักกันในวงการนางแบบคือ “น้องเฟียร์” ภายหลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จนส่งผลให้เสียชีวิตเหตุเกิดบริเวณบนทางด่วนฉลองรัช ฝั่งขาออก (รามอินทรา-อาจณรงค์) ก.ม.13+400 บี แขวงและเขตลาดพร้าว กทม. เมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้าโดยมีแขกเหรื่อ กลุ่มเพื่อนนางแบบต่างร่วมงานเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้มีพวงหรีดของพ.ต.ท. ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ด้วย โดยกำหนดการสวดพระอภิธรรมศพในเวลา 19.00 น.   3 คืน โดยมีบริษัท บันนี่เวนเจอร์ จำกัด และครอบครัว ร่วมกันเป็นเจ้าภาพ ก่อนจัดพิธีฌาปนกิจศพในเวลา 15.00 น. วันที่ 27 กุมภาพันธ์

 


นายภาคภูมิ ร่มไทรทอง อายุ 24 ปี หรือมาย-ภาคภูมิ อดีตผู้เข้าประกวดร้องเพลงเดอะสตาร์ 9 ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนว่า ตนคบหาดูใจกับน.ส.ฐิติทิพย์ มาได้ประมาณ 11 เดือน โดยก่อนเกิดเหตุช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. ของวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ตนพร้อมแฟนสาวได้เดินทางไปรับประทานอาหารที่ร้านชงเจริญเฟสติวัล ย่านเกษตร-นวมินทร์ ซึ่งนัดกับเพื่อนสนิทไว้ที่ร้านดังกล่าวรวมทั้งหมด จำนวน 3 คน  ตนยอมรับว่าดื่มแอลกอฮอล์กับเพื่อนสนิทเพียง 2 คนเท่านั้น ส่วนแฟนสาวแค่มานั่งรับประทานอาหารโดยไม่ได้ดื่มแอลกอฮอล์แต่อย่างใด จนกระทั่งได้เวลาร้านใกล้จะปิดจึงตัดสินใจเดินทางกลับที่พักย่านรามคำแหง โดยน.ส.ฐิติทิพย์ เป็นคนขับ เนื่องจากเป็นรถยนต์ส่วนตัวของแฟนสาว และไม่ได้ดื่มแอลกอฮอล์ ส่วนตนนั่งเบาะหน้าฝั่งซ้ายข้างคนขับซึ่งตลอดระยะทางทั้งคู่ได้คาดเข็มขัดนิรภัย

 


นายภาคภูมิ กล่าวต่อว่า ซึ่งระหว่างการเดินทางกลับที่พักตนได้มองขึ้นไปบนท้องฟ้าพร้อมทั้งคิดเนื้อเพลง เพื่อจะแต่งเพลงใหม่อยู่ตลอดเวลา ส่วนแฟนสาวก็ขับรถยนต์ส่วนตัวตามปกติ ทั้งนี้ตนเชื่อมั่นในการขับรถของแฟนสาวเนื่องจากเป็นเส้นทางที่คุ้นชิน และมีสติครบถ้วน จนกระทั่งมาถึงช่วงบริเวณจุดเกิดเหตุรถเกิดการเสียหลักด้านหน้าฝั่งขวาเฉี่ยวชนเข้ากับแท่งแบริเออร์กั้นขอบทาง ก่อนรถจะเกิดการหมุนตัวจนฝั่งซ้ายกระแทกกับแท่งแบริเออร์เข้าอย่างจัง ซึ่งระหว่างนั้นเกิดเหตุเร็วมากด้วยความตกใจตนจึงเอื้อมมือไปปลดล็อกสายเข็มขัดนิรภัยของแฟนสาว ก่อนรีบลงมาจากรถเนื่องจากเกรงว่ารถจะตกจากสะพานจุดเกิดเหตุซึ่งขณะนั้นก็มีพลเมืองดีเข้ามาให้การช่วยเหลืออุ้มแฟนสาวลงจากรถ ก่อนได้ยินเสียงร้องตะโกนจากแฟนสาวว่าอยากจะอาเจียน ซึ่งจากการตรวจสอบตามร่างกายพบคิ้ว และปากแตกเท่านั้น โดยส่วนขายังพบว่ามีอาการกระตุก แต่เมื่อถามถึงอาการกลับตอบไม่ตรงคำถาม หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งรพ.เพื่อเข้าการรักษาอาการอย่างเร่งด่วนแต่ก็ต้องมาเสียชีวิตดังกล่าว


 "ขอยืนยันว่าไม่ได้ทะเลาะเบาะแว้งกับแฟนสาว ไม่ได้แย่งพวงมาลัยแม้แต่อย่างใด โดยเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ยังไปนั่งรอแฟนสาวเรียนแอ๊คติ้งที่บริษัท บันนี่เวนเจอร์ จำกัด ก่อนตัดสินใจชวนกันไปนั่งรับประทานอาหารที่ร้านดังกล่าว ส่วนประเด็นที่พบขวดแอลกอฮอล์ภายในรถนั้นเป็นของเก่าที่เก็บทิ้งไว้เพียงเท่านั้น ซึ่งจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผมได้รับบาดเจ็บรอยถลอกที่ข้อแขนฝั่งขวาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น นอกจากนี้เมื่อ 2 วันที่ผ่านมา ผมพร้อมแฟนได้เดินทางไปเปลี่ยนยางพร้อมทั้งผ้าเบรคใหม่ เพื่อป้องกันเหตุอันตรายที่จะเกิดขึ้น แต่ระหว่าง 2 วันที่แล้วเห็นแฟนมีอาการผิดปกติชอบเหม่อลอย ซึ่งระหว่างกำลังจะจอดรถ รถยังไม่หยุดดีก็จะลงจากรถเป็นแบบนี้ถึง 2 ครั้ง ผมก็ได้ว่ากล่าวตักเตือนไปกระทั่งมาเกิดเหตุร้ายครั้งนี้” นายภาคภูมิ กล่าว