ครบทุกรส สดทุกเรื่องลูกสาวเสี่ยรับซื้อข้าวรายใหญ่ ซิ่งเก๋งออกจากผับ-ชนต้นไม้รถแหลก
Font Size  

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 09:22 น.

 เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 26 ก.พ. ร.ต.อ.กฤษณะ เอี่ยมสะอาด ร้อยเวร สภ.อรัญประเทศ ได้รับแจ้งจากกู้ภัยอรัญประเทศว่า มีเหตุรถเก๋งชนต้นไม้ข้างทาง มีผู้บาดเจ็บจำนวน 4 ราย เหตุเกิดบนถนนธนะวิถี บ้านไทยสามารถ ต.บ้านด่าน อ.อรัญประเทศ จึงรีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ

 

 

 พบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นคัมรี่ สีขาว หมายเลขทะเบียน ฎล 7997 กรุงเทพฯ ชนอัดติดอยู่กับต้นไม้ หน้ารถแหลก กู้ภัยกำลังช่วยกันนำร่างของคนเจ็บออกมาจากรถเก๋ง ซึ่งมีด้วยกัน 4 คน ประกอบด้วยนายศิริธัช วงษ์บ้านคู่ อายุ 23 ปี อยู่ ม.1 ต.โคกสูง อ.โคกสูง จ.สระแก้ว บาดเจ็บที่ขา นายพีรพัฒน์ อายุ 16 ปี ขาด้านขวาหัก เป็นน้องชายนางสาวพัชรียา อายุ 20 ปี บาดเจ็บตามร่างกาย ทั้งสองพี่น้องเป็นลูกเจ้าของลานรับซื้อข้าวเปลือกรายใหญ่ ของอำเภอโคกสูง และ นายสุธา อายุ 33 ปี เป็นชาวกัมพูชา แขนด้านซ้ายหัก

 

 

 สอบถามนายศิริธัช คนขับอ้างว่า มีรถจักรยานยนต์ ตัดหน้า แต่ชาวบ้านที่อยู่ข้างทาง ก็ อ้างเช่นกันว่า ทั้ง 4 คนน่าจะออกมาจากสถานบันเทิงแล้ว น่าจะเมามากกว่า เพราะบริเวณเกิดเหตุไม่มีทางแยกแต่อย่างใด และดึกดื่นแล้วไม่น่ามีใครขับรถจักรยานยนต์ออกจากบ้าน

 

 

 ผู้สื่อข่าวได้สอบถามนายพีรพัฒน์ อายุ 16 ปี ลูกชายเจ้าของลานรับซื้อข้าวเปลือก บอกว่า ตนเองและพี่สาวมาเที่ยวผับแห่งหนึ่งในอรัญประเทศ โดยมาด้วยกัน 4 คน หลังผับเลิก จึงพากันกลับบ้านที่โคกสูง สำหรับผับแห่งนี้มีผู้ปกครองและชาวบ้านร้องเรียนมาจำนวนมาก เพราะคนดูแลปล่อยปะละเลย ให้วัยรุ่นอายุน้อยเข้าไปมั่วสุมในผับ รวมถึงนักเรียน โดยผู้ดูแลไม่เข้มงวดตรวจสอบ