ครบทุกรส สดทุกเรื่องแม่ลูกอ่อนขับเก๋งพลิกคว่ำไฟท่วม ตาย 4 ศพมีทารกด้วย สามีขับตามมาเจอ-ร่ำไห้กอดร่าง
Font Size  

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 21:24 น.

 


 เมื่อเวลา 17.30 น.ของวันที่ 26 ก.พ. ร.ต.อ.กฤต์ธเนศ ปิติศรีประสงค์ พนักงานสอบสวนเวรฯสภ.เมืองสระแก้ว ได้รับแจ้งทางวิทยุจากหน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้วว่า มีเหตุรถยนต์เก๋งเกี่ยวกันลงข้างทาง และไฟได้ไหม้รถและมีผู้เสียชีวิตติดคาซากรถด้วย ที่บริเวณถนนสาย359 เขาหินซ้อน-สระแก้ว ช่วงบริเวณเลยแยกบ้านใหม่ไพรวัลย์ ต.สระขวัญ อ.เมือง สระแก้ว จึงรุดไปตรวจสอบ

 


 

  ในที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านและรถดับเพลิงกำลังช่วยกันดับไฟอยู่ และได้มอดลงแล้ว พบรถเก๋งเชพโรเลต สีขาว ทะเบียน 4กฎ-9142 กทม. ภายในรถพบศพน.ส.จินดารัตน์ คลองศรีเมือง อายุ 35 ปี พนักงานบริษัทขนส่งสินค้าแห่งหนึ่ง ติดคาในที่นั่งคนขับ ส่วนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ 2 คน และมีเด็ก 8 เดือนด้วย กู้ภัยสว่างสระแก้วช่วยเหลือนำส่งยังโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้วก่อนหน้านี้แล้ว

 


 ที่ใกล้เคียงกัน พบรถยนต์โตโยต้าเฟอร์จูนเนอร์สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ต-8898 กทม.พลิกตะแคงและไฟก็ไหม้มอดเช่นกัน มีนายชุติพล อิศรางกูร ณ อยุธยา อายุ 38 ปี ชาว อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี เจ้าของรถ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย กล่าวว่า ตนกำลังเดินทางไปจ.ฉะเชิงเทรา และขับมาทางเลนซ้าย ขณะนั้นได้มีรถเก๋งเชพโรเลตขับแซงออกมาทางด้านขวาอีกทั้งยังขับส่ายไป-มา และมาเฉี่ยวเกี่ยวเอากับรถตน ลงข้างทางไปด้วยกัน ส่วนรถเชพโรเลตจะเกิดเพลิงลุกไหม้ขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่ชาวบ้านและกู้ภัยฯก็สามารถช่วยออกมาได้บ้าง

 


  สำหรับผู้ที่ถูกนำส่งโรงพยาบาลนั้น เสียชีวิตในเวลาต่อมาทั้งหมดรวม 4 ราย คือน.ส.จินดารัตน์, นายเฉลียว แสงงาม อายุ 48 ปี สามีน.ส.จินดารัตน์, นางนิภาภรณ์ คงกลั่นดี และ ด.ญ.ภูม อายุ 8 เดือน ลูกสาวน.ส.จินดารัตน์

 


  ต่อมาได้มีนายศิริภพ คงกลั่นดี สามีของนางนิภาภรณ์  ซึ่งขับรถตามหลังมา และมาพบเห็นเหตุการณ์พอดี ถึงกับทรุดตัวร่ำไห้ พร้อมได้โผเข้ากอดร่างของภรรยา โดยนายศิริภพกล่าวว่า พวกเราทั้งหมดเดินทางไปงานศพพ่อของนายเฉลียว สามีของน.ส.จินดารัตน์ที่บุรีรัมย์ หลังจากเสร็จงานกำลังเดินทางกลับบ้านกัน แต่ก็ไม่ทราบว่าเกิดเหตุอะไรกันถึงได้มีเหตุการณ์เช่นนี้ได้ ซึ่งตนต้องมาสูญเสียกันอีกครั้ง