ครบทุกรส สดทุกเรื่องตร.คุมตัวทำแผนฯ แก๊งโจ๋รุมฆ่าคู่อริในร้านเกม ในซอยรัชดาภิเษก 36
Font Size  

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 14:15 น.

เมื่อเวลา 10.00 น วันที่ 28 กุมภาพันธ์ ที่สน.พหลโยธิน พล.ต.ต.เจริญ ศรีศศลักษณ์ ผบก.น.2 พร้อม พ.ต.อ.ภานุเดช สุขวงศ์ ผกก.สน.พหลโยธิน เดินทางมาสอบปากคำนายวรศิลป์ อินอวิมล อายุ 20 ปี นายเอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี นายยุทธ และ นายกอฟ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี  ผู้ต้องหาร่วมกับเยาวชน จำนวน 4 คน  ที่ก่อเหตุใช้มีดและปืน ทำร้ายนายปรีชา ตั้งแต่ง อายุ 19 ปี เสียชีวิตในร้านเกมภายในซอยรัชดาภิเษก 36 แยก 11 แขวงจันทร์เกษม เขตจุตุจักร กทม.หลังมหาวิทยลัยราชภัฎจันทรเกษม

 เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดยใช้เวลาในการสอบสวนนานเกือบ 1 ชั่วโมง

 

ต่อมาเวลา 11.00 น. พล.ต.ต.เจริญ ได้นำตัวนายวรศิลป์ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ จุดแรกที่บริเวณหน้าอพาร์ตเมนต์ ในซอยรัชดาภิเษก 36 แยก 9-9 ซึ่งเป็นจุดที่ผู้ต้องหาพบกับนายปรีชา และมองหน้าเขม่นกัน โดยวรศิลป์ อ้างว่าขณะที่ตนยืนคุยอยู่กับนายเอ (นามสมมติ) 2 คน ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน ขณะนั้น ผู้ตายได้ขี่รถ จยย.มากับเพื่อน 2 คน ซึ่งผู้ตายได้บอกว่าน้องชายของตนมองหน้าหาเรื่องแล้วได้มีการพูดจาโต้เถียงกัน หลังจากนั้นผู้ตายได้ชักมีดออกมาข่มขู่ ก่อนจะแยกย้ายกันไป ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้กับตนน้องชายเป็นอย่างมาก

 

หลังจากนั้นตนได้ไปตามเพื่อนอีก 2 คน คือ นายยุทธ และ นายกอฟ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี เพื่อออกตระเวนหาผู้ตาย แต่ไม่พบ จนมาถึงเวลา 05.00 น.ของวันดังกล่าว พบว่ารถ จยย.ของผู้ตายจอดอยู่หน้าร้านเกมส์ที่เกิดเหตุ จึงได้พาเพื่อนเข้าไปรุมทำร้ายผู้ตาย ซึ่งมีนายกอฟเป็นคนใช้อาวุธมีดและปืนทำร้าย ส่วนตนใช้ขวดน้ำโยนใส่ผู้ตาย