ครบทุกรส สดทุกเรื่องกลับจากเที่ยวงานนบพระ-เล่นเพลง หนุ่มขับรถพุ่งชนต้นไม้ ตายพร้อมเพื่อน!!
Font Size  

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 09:11 น.

 เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 29 ก.พ. ร.ต.อ.รชต ศรีพิเศษ พนักงานสอบสวนทำหน้าที่ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนต้นไม้ข้างทาง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 2 ราย เหตุเกิดบริเวณถนนสายบ้านโคนใต้ หมู่ที่ 9 ตำบลคณฑี อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร จึงประสานหน่วยอาสาสมัครกู้ภัยสว่างกำแพงเพชร รีบรุดไปตรวจสอบ

 

 

 ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น สกู๊ปปี้ ไอ สีดำ ทะเบียนรถ ขฉม 37 กำแพงเพชร ชนกับต้นไม้ ในสภาพเสียหายยับเยิน และยังพบศพผู้เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อ คือ นายณรงค์วิทย์ วิทยาพล อายุ 26 ปี อยู่หมู่ 12 ตำบลคณฑี อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร สวมเสื้อยืดคอกลม สีเทา กางเกงยีนส์สีดำ ซึ่งคาดว่าจะเป็นคนขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว

 

 

 ใกล้กันพบศพของ นายสมเกียรติ แก้วบัวดี อายุ  29 ปี อยู่หมู่ 9 ตำบลคณฑี อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร สวมเสื้อแขนยาวสีฟ้าลาย กางเกงยีนส์ ทั้งคู่มีสภาพศพคอหัก ศีรษะและใบหน้า ลำตัวมีบาดแผล เลือดไหลนอง

 

 

 จากการสอบสวนทราบว่า ทั้งคู่ได้เดินทางจากหมู่บ้าน เข้ามาเที่ยวชมงานนบพระ-เล่นเพลง ประจำปี 2559 ที่จังหวัดกำแพงเพชร จัดขึ้นเป็นงานประเพณีประจำปี และในคืนวันที่ 28 ก.พ. มีการแสดงคอนเสิร์ต ของ วงดนตรี “วงกลม” ซึ่งทั้ง 2 คงจะมีการดื่มบ้าง จนขณะเกิดเหตุ กำลังจะขับขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน ซึ่งอยู่ห่างจากตัวจังหวัดกว่า 20 กิโลเมตร น่าจะขับขี่มาด้วยความเร็วสูง จนพลาดท่าเสียหลักลงข้างทางและชนกับต้นไม้ เป็นเหตุให้ทั้งคู่เสียชีวิตคาที่