ครบทุกรส สดทุกเรื่องเสียงเมียร้องลั่นบ้าน!! ผัวเปิดประตูเจอหนุ่มพนง.รร.-ชักปืนยิงดับคาที่
Font Size  

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 13:03 น.

 เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. วันที่ 29 ก.พ. ผู้สื่อข่างรายงานว่า พ.ต.อ.กฤตภาส เดชอินทรศพ ผกก.สภ.ตะกั่วป่า ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต บริเวณหมู่บ้านพรุเตียว หมู่ที่ 7 ต.บางนายสี อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา จึงสั่งการให้ ร.ต.ท.จำนงค์ พระภายไชย ร้อยเวร เดินทางไปตรวจสอบ พบว่าบ้านเกิดเหตุ คือ บ้านพลอยไพลิน ตั้งอยู่ในหมู่บ้านพรุเตียว กระจกหน้าบ้านแตก เศษกระจกกระจัดกระจายอยู่บริเวณหน้าบ้าน ซึ่งมีประตูรั้วสแตนเลสปิดกั้นอยู่อีกชั้นหนึ่ง

 

 

 ภายในตัวบ้านบริเวณห้องรับแขก พบศพผู้ตายเป็นชายไทย สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงในสีดำ นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณหน้าตู้เสื้อผ้า มีร่องรอยถูกยิงด้วยกระสุนปืน บาเรตต้า ขนาด 9 ม.ม. บริเวณท้อง กระสุนฝังใน จำนวน 3 นัด   

 

 จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตาย คือ นายธาริน อายุ 30 ปี ซึ่งอาศัยอยู่ที่ จ.ภูเก็ต โดยประกอบอาชีพเป็นพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่ง ส่วนมือปืน คือ นายวินัย จูศิริพงษ์ อายุ 43 ปี เจ้าของบ้าน ซึ่งต่อมาได้เดินทางไปมอบตัวที่ สภ.ตะกั่วป่า

 

 

 โดยสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุได้ออกเรือประมงขนาดเล็ก เดินทางไปทำประมง เพื่อหาปลาในทะเลบริเวณบ้านน้ำเค็ม และกลับเข้าบ้านตอนเช้ามืด ได้ยินเสียงภรรยาของตนร้องขอความช่วยเหลือ

 

 เมื่อเปิดประตูเข้าไปก็พบผู้ตาย จึงยิงด้วยปืนที่พกติดตัวอยู่ จนผู้ตายล้มลง และเสียชีวิตในที่สุด ก่อนเดินทางไปมอบตัว

 

 ทั้งนี้ ร.ต.ท.จำนงค์ พระภายไชย ร้อยเวร ได้ควบคุมตัวนายวินัย ไว้ดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา