ครบทุกรส สดทุกเรื่อง"ผู้หญิงตัวอ่อนที่สุดในจีน" กลายเป็นเน็ตไอดอลขวัญใจหนุ่มแดนมังกร
Font Size  

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 21:04 น.

 เว็บไซต์ เซี่ยงไฮ้อิสต์ เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของ "หลิว เถิง" สาวจีนวัย 25 ปีที่ถูกยกให้เป็น "ผู้หญิงที่มีความยืดหยุ่นของร่างกายมากที่สุดในจีน" หรือพูดง่ายๆว่า "ผู้หญิงตัวอ่อนที่สุดในจีน" นั่นเอง เธอกำลังโด่งดังในโลกในออนไลน์ทั่วแดนมังกร จากความสามารถพิเศษดัดตัวสารพัดท่าชวนตะลึง และสวยงาม


 หลิว เถิง เกิดที่มณฑลอานฮุย ทางตะวันออกเฉียงใต้ของจีน และได้รับการส่งเสริมจากพ่อแม่อย่างเต็มที่เพื่อให้ได้ขึ้นแสดงโชว์ตามเวทีต่างๆ โดยเริ่มเรียนเปียโนตั้งแต่อายุ 6 ขวบ และพออายุ 8 ขวบก็เข้าคอร์สเรียนศิลปะการดัดตัว


 หลังจากฝึกฝนทุกวัน นานหลายปี ไปดูภาพกันเลยว่าเธอตัวอ่อนมากแค่ไหน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 จากทักษะร่างกายที่ยืดหยุ่น ทำให้เธอได้ตำแหน่ง"ผู้หญิงตัวอ่อนที่สุดในจีน" รวมทั้งได้ออกรายการโชว์ทางทีวีมากมาย รายการที่ได้รับการพูดถึงและเป็นที่จดจำมากที่สุดคือ "The Impossible Challenge" เมื่อปีที่แล้ว ซึ่งเธอโชว์ทักษะพาตัวเองออกจากกล่องกระจกใสที่ซ้อนกันอยู่ได้อย่างน่าทึ่งปนหวาดเสียว

 

 

คลิปจาก CCTV News


 และด้วยความสามารถพิเศษชวนตะลึงบวกกับหน้าตัวที่ดูดี ทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจชาวโซเชี่ยล โดยเฉพาะบรรดาหนุ่มทั้งหลาย จนถึงขนาดมีแฟนคลับรายหนึ่งขอเธอแต่งงานผ่านเว็บไซต์เวย์ปั๋ว ด้วยข้อความระบุว่า "ได้โปรดแต่งงานกับผมเถอะ หลิว เถิง!"

 

 

 ไม่แน่ใจว่าติ่งหนุ่มรายนี้จะสมหวังหรือเปล่า?