ครบทุกรส สดทุกเรื่องหนุ่มนั่งก๊งเหล้าริมทะเลสาปเมืองทองฯ เบิ้ลเครื่องก่อนรถพุ่งจมน้ำลึก 4 เมตร ดับ
Font Size  

วันที่ 02 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 09:30 น.

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 2 มี.ค.59 ร.ต.อ.จรยุทธ บุญทอง ร้อยเวร สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งมีรถยนต์เก๋งพุ่งตกลงไปในทะเลสาบภายในเมืองทองธานี ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด รุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผบก. พ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธ์วงศ์ ผกก. พ.ต.ท.วิทิต จันทร์เอี่ยม รอง ผกก.สส. แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์มูลนิธิร่วมกตัญญู โดยที่เกิดเหตุ เป็นทะเลสาบขนาดใหญ่เนื้อที่กว้างนับสิบไร่ มีนายประชา อ่อนคำมา อายุ 30 ปี  ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจในสภาพตัวเปียก เบื้องต้นทราบว่า รถยนต์ที่ตกลงไปยี่ห้อมิตซูมิชิ รุ่นอีคาร์ สีขาว ทะเบียน ฉล-6675 กทม. มีนายสรชัย เกตุวงษา อายุ 36 ปี เป็นผู้ขับพุ่งตกลงไปในทะเลสาบดังกล่าวและติดอยู่ภายในรถคาดว่าน่าจะเสียชีวิตแล้ว

 

นายประชา กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนพร้อมผู้ตาย และนายนาวิน คำพิมพ์ อายุ 32 ปี น.ส.รจนา อ่อนคำมา อายุ 21 ปี แฟนนายนาวิน รวมทั้งหมด 4 คน ชวนกันเดินทางมาจากซอยประชาชื่น 37 มานั่งดื่มเหล้า บริเวณริมทะเลสาบที่เกิดเหตุ ต่อมานายนาวินและนางสาวรจนา ขับรถยนต์ออกไปซื้อเหล้า เนื่องจากผู้ตายอยากกินต่อ แต่เวลาผ่านไปนานนายนาวิน และน.ส.รจนา ก็ยังไม่กลับมา ทำให้ นายสรชัย ผู้ตายโมโห ก่อนที่ผู้ตายจะเดินไปขึ้นรถเก๋ง สตาร์ทเครื่องเหยียบคันเร่งเบิ้ลไปเบิ้ลมาเสียงดังก่อนที่รถจะพุ่งลงไปในทะเลสาบ ตนรีบกระโดดลงไปช่วยแต่พบว่าน้ำลึกมากกว่า 4 เมตร  และรถยนต์ค่อยๆ ไหลลงไปก่อนจะจมมิด  ตนจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ


 
ต่อมาทางมูลนิธิร่วมกตัญญูได้ส่งนักประดาน้ำและรถลากสลิง มาทำการกู้รถยนต์ของผู้ตายใช้เวลานานกว่าสองชั่วโมงจึงลากรถคันดังกล่าวขึ้นมาได้โดยพบศพนายสรชัย นั่งคุดคู้เสียชีวิตอยู่เบาะหลังในชุดกางเกงขาสั้นสีชมพู เสื้อยึดสีขาว เสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์ตรวจสอบตามร่างกายอย่างละเอียดไม่พบบาดแผลใดๆ เบื้องต้นมอบศพให้มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวชเพื่อมอบให้ญาติรับไปดำเนินการต่อไปแล้ว