ครบทุกรส สดทุกเรื่องน้องตร.เห็นภาพบาดตา อดีตแฟนสาวควงหนุ่ม แขวะกัน-เจอยิงตาย มือปืนพูดทิ้งท้าย!!
Font Size  

วันที่ 02 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 11:08 น.

 วันที่ 2 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 1 มี.ค. พ.ต.อ.ปราโมทย์ งามประดิษฐ์ ผกก. สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงกันได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดขึ้นภายในร้านนัดพบ หมูกระทะ ถนนสุทธาวาส ม.7 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังตำรวจชุดสืบสวน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา รุดตรวจสอบ

 

 

 ที่เกิดเหตุบริเวณพื้นกลางร้าน พบผู้บาดเจ็บทราบชื่อ คือ นายอานนท์ จุนสุนทร อายุ 25 ปี นอนหงายจมกองเลือด หายใจรวยริน หลังจากถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิงเข้าที่ศีรษะ 1 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทั้งนี้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้ปั๊มหัวใจยื้อชีวิต แต่คนเจ็บถูกอาวุธปืนยิงโดนจุดสำคัญ และเสียเลือดมาก จึงทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

 

 

 จากการสอบสวน น.ส.วิริยา สรรพรุน อายุ 31 ปี เจ้าของร้าน ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตาย พร้อมเพื่อนชายรวม 4-5 คน ลูกค้าหน้าใหม่ ซึ่งไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน ได้เข้ามานั่งดื่มกินภายในร้านตามปกติ ส่วนกลุ่มคนร้ายนั่งอยู่โต๊ะข้างๆ กับผู้ตาย มาด้วยกันรวมทั้งหมด 4 คน และมีผู้หญิงร่วมวงด้วย 1 คน ซึ่งเป็นโต๊ะลูกค้าเจ้าประจำ จากนั้นทั้งสองฝ่าย เกิดตระโกนพูดแขวะกัน ซึ่งไม่ทราบสาเหตุเกิดจากอะไร

 

 

 หลังจากผู้ตายเดินออกมาจากห้องน้ำ โดยในมือยังถือแก้วเหล้า คนร้ายก็ได้ชักอาวุธปืนออกมาจากเอว ขึ้นมาจ่อผู้ตาย พร้อมกับพูดท้าทายกัน ก่อนคนร้ายจะตัดสินใจลั่นไกยิงเข้าที่ศีรษะผู้ตาย จนล้มฟุบนอนกองไปกับพื้นร้าน โดยคนร้ายได้พูดทิ้งท้ายไว้ว่า “มึงพูดเองนะ” ต่อหน้าลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการค่อนข้างเกือบเต็มร้าน หลังจากเกิดเหตุก็ไม่ได้สังเกตว่าใครเป็นใคร เนื่องจากพากันวิ่งหนีเอาตัวรอด

 

 

 พ.ต.อ.ปราโมทย์ เปิดเผยว่า สำหรับผู้ตายนั้นเป็นน้องชายเจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่ง ส่วนสาเหตุน่าจะเกิดขึ้นจากผู้ตายพบเห็นภาพบาดใจ เมื่อคนร้ายได้ควงอดีตแฟนเก่าของผู้ตายมานั่งดื่มกินในร้านนัดพบหมูกระทะ ทำให้ทั้งสองฝ่ายซึ่งนั่งอยู่โต๊ะใกล้กัน ประกอบกับมีอาการเมาสุราแล้วพูดจาแขวะกันไปมา

 

 

 จนอีกฝ่ายเกิดความแค้น ใช้อาวุธปืนยิงผู้ตายจนเสียชีวิตคาที่ ก่อนคนร้ายจะพากันขึ้นรถยนต์เก๋ง สีดำ พากันหลบหนีไป อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้ทราบตัวคนร้ายแล้วว่าเป็นใคร ซึ่งในขณะนี้ได้สั่งการชุดสืบสวนเร่งติดตามตัวดำเนินคดีแล้ว