ครบทุกรส สดทุกเรื่องคอมมานโดบุกจู่โจมค้นบ้านพักเป้าหมายยาเสพติด-มาเฟียปทุมฯ รวบ 4 ผู้ต้องหา
Font Size  

วันที่ 02 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 16:16 น.

 เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 2 มี.ค. พ.ต.ท.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รรท.ผกก.ปพ. พ.ต.ท.ปิยรัช สุภารัตน์ รองผกก.ปพ.พ.ต.ท.วชิรา ยาวไธสงค์ สว.กก.ปพ. นำกำลังคอมมานโด กว่า 50 นาย เข้าปิดล้อมตรวจค้นเป้าหมายต้องสงสัยในพื้นที่จ.ปทุมธานี ตามแผนปฏิบัติการ “ไพร่ฟ้าหน้าใส” เพื่อปราบปรามผู้มีอิทธิพลและยาเสพติด

 


 

 จุดแรกเข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 34 หมู่ 2 ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี มีนายอำนวย เอกธนรัตน์ อายุ 60 ปี เป็นเจ้าของบ้าน เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวนายอานนต์ และนายอานันต์ เอกธนรัตน์ อายุ 24 ปี พี่น้องฝาแฝดที่พยายามจะวิ่งหลบหนี หลังจากเข้ามาเสพยาเสพติดและยังจับกุมนายอาทิตย์ เอกธนรัตน์ อายุ 30 ปี ซึ่งเพิ่งจะพ้นโทษคดียาเสพติด มาเมื่อวันที่ 1 ต.ค.2558 โดยพบของกลางเป็นยาบ้าจำนวนหนึ่ง พร้อมอุปกรณ์การเสพ และใบกระท่อมจำนวน 1 ถุง

 


 

 ส่วนจุดที่ 2 เจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 40/1 หมู่ 2 ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จับกุมนายสุริยา หนูใหญ่ศิริ อายุ 28 ปี ตามหมายจับ คดียาเสพติด โดยพบยาบ้าจำนวนหนึ่ง ปืนลูกซอง 1 กระบอก พร้อมกระสุนอีก 20 นัด ปืนยาวชนิดอัดลมติดลำกล้อง จำนวน 2 กระบอก ซึ่งผู้ต้องหารับสารภาพว่า อาวุธปืนทั้งหมดเป็นของตัวเองที่สะสมไว้เพื่อป้องกันตัว และยอมรับด้วยว่าเสพยาบ้า และยาไอซ์ หลังการสอบสวนจึงนำตัวส่งให้ สภ.ลำลูกกา ดำเนินคดีต่อไป