ครบทุกรส สดทุกเรื่องจับหนุ่มแอบถ่ายใต้กระโปรง "แป้ง อรจิรา" "เป้ย ปานวาด" ปรี๊ดถ่ายใครไม่ถ่าย(คลิป)
Font Size  

วันที่ 03 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 10:59 น.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่ เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ดารานักแสดงชื่อดัง โพสต์รูปถุงกระดาษเจาะรูพร้อมข้อความเตือนภัย ว่า "มีโรคจิตเข้ามาปะปนในงานการกุศลเปิดตัวตุ๊กตาน้องหมาไอติม-หวานเย็น โดยจับคนร้ายได้พร้อมของกลางโทรศัพท์ 3 เครื่อง ซึ่งมีคลิปถ่าย กกน.สาวๆจำนวน 18 คลิป คนร้ายโรคจิตจะใช้วิธีนำถุงกระดาษเจาะรูต่อสายกล้องโทรศัพท์เดินตามสาวๆที่ใส่กระโปรงสั้นขึ้นบันได้เลื่อน เอาถุงไปส่องใต้กระโปรง" 

 

 

โดย เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ดารานักแสดงชื่อดัง ได้โพสต์คลิปวีดีโอ ดาราสาว "เป้ย-ปานวาด" พูดถึงผู้ต้องหาที่ถ่ายใต้กระโปรงตัวเองว่า "พี่มีลูกมีผัวแล้วนะคะ น้องยังมาถ่ายใต้กระโปรงพี่อีกหรือคะ เว้นพี่ไว้สักคนเถอะค่ะ ลูกพี่จะโตถึงสะดือพี่แล้วนะคะ ถ่ายใครไม่ถ่าย" พร้อมระบุข้อความใต้คลิปว่า "ประกาศ!! รายชื่อต่อไปนี้(ที่มางานไอติมหวานเย็น) โดนแอบถ่ายใต้กระโปรง ให้ไปพร้อมกันที่ สน. ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตรวจจับคนร้ายได้แล้ว @pang_ornjira @ppanward 

 

จากการตรวจสอบ ที่ สน.ปทุมวัน เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว นายมารุต แก้วมานพ อายุ 30 ปี ชาวอุทัยธานี ปัจจุบันพักอยู่ที่ย่านประชาสงเคราะห์ เขตห้วยขวาง โดยจับกุมในข้อหากระทำอนาจารในที่สาธารณะสถานหรือต่อหน้าธารกำนัลและก่อความเดือดร้อนรำคาญ เหตุเกิดที่ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 ลานแสดงสินค้าโซน อีเดน โดยเหตุเกิดจากผู้เสียหายได้จัดงานแสดงสินค้าโดยได้เชิญแขกผู้มีเกียรติที่มีชื่อเสียง รวมทั้งดาราดังหลายคนมาร่วมงาน ซึ่งนายมารุต แก้วมานพ จะทำทีเข้าไปในงานเพื่อดูสินค้า เมื่อสบโอกาสก็จะเดินไปรอบงานแล้วใช้กล้องในโทรศัพท์มือถือถ่ายรูปใต้กระโปรงผู้มาร่วมงานรวมทั้งเหล่าศิลปินดาราผู้หญิง

 

จนกระทั้ง รปภ.ผิดสังเกตุจึงจับตัวมาตรวจสอบและนายมารุตรับว่าตัวเองแอบถ่ายใต้กระโปรงผู้มาร่วมงานและดาราจริง โดยถ่ายในช่วงเวลา 17.30-19.30 น. รปภ.และผู้เสียหายจึงนำตัวนายมารุตมาพบ พงส.ที่ สน.ปทุมวัน จากการสอบปากคำ นายมารุตให้การว่าเคยโดยจับคดีลักษณะนี้มาแล้ว 2 ครั้ง ที่ห้างพารากอน เมื่อปี 2558 ครั้งแรก พงส.ปรับ 1,000 บาท ครั้งที่ 2 พงส.ปล่อยตัวไปเนื่องจากไม่มีหลักฐาน การถูกจับในวันนี้จึงถือเป็นครั้งที่ 3 โดยนายมารุตรับว่ามาคนเดียวและจะตระเวนแอบถ่ายใต้กระโปรงผู้หญิงตามห้างสรรพสินค้า โดยบอกว่าถ่ายเก็บไว้ดูเอง