ครบทุกรส สดทุกเรื่องสาวเจ็บท้อง ผัวขับเก๋งพาไปรพ.ไม่ทัน คลอดลูกคารถ เลี้ยวเข้ารร.-แจ้งตร.ช่วย!!
Font Size  

วันที่ 03 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 11:13 น.

 เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 3 มี.ค. ศูนย์วิทยุ สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีหญิงคลอดบุตรภายในรถอยู่หน้าโรงเรียนคลองสอง ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงได้ประสานรถกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลง และเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร เข้าช่วยเหลือเพื่ออำนวยความสะดวกการจราจร

 

 

 ที่เกิดเหตุ พบนางสาวซี สัญชาติมอญ อายุ 28 ปี นอนอยู่ภายในรถเก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิชิ หมายเลขทะเบียน 8831 ปทุมธานี โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลง ช่วยทำคลอดบุตรออกมาอย่างปลอดภัยเป็นเพศชาย สุขภาพแข็งแรงดีจากนั้นได้ประสานรถกู้ชีพโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรตินำส่งโรงพยาบาลต่อไป

 

 

 จากการสอบถามนายชาญ อายุ 39 ปี สัญชาติมอญ พ่อของเด็ก บอกว่า ตนกับภรรยาทำงานก่อสร้างย่านคลองหกธัญบุรี และเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ภรรยารู้สึกปวดท้อง เหมือนจะคลอดลูกแล้ว จึงได้ให้มาส่งที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ แต่ไปไม่ทัน คลอดลูกออกมาก่อน จึงให้เพื่อนขับรถเลี้ยวเข้ามาในโรงเรียน และได้วิ่งไปเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.คลองหลวง ที่กดสัญญาณไฟอยู่ที่แยกคลองสอง ให้ช่วยแจ้งรถโรงพยาบาลให้เข้าช่วยเหลือด้วย

 

 

 ด้าน ส.ต.ต.ธนวุฒิ ตุลสงวน ผบ.หมู่งานปราบปราม ช่วยงานจราจร กล่าวว่า ขณะที่ตนเองกดสัญญาณไฟอยู่ในตู้จราจรแยกไฟแดงคลองสองอยู่นั้น ได้เห็นรถเก๋งเลี้ยวเข้ามาที่หน้าโรงเรียน และมีผู้ชายวิ่งมาบอกว่าภรรยาคลอดลูกแล้ว จึงได้วิทยุเรียกศูนย์วิทยุ สภ.คลองหลวง ให้ประสานรถกู้ชีพโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติเข้าช่วยเหลือดังกล่าว