ครบทุกรส สดทุกเรื่องเดินสะดุดสายถังแก๊สน้ำมันร้อนๆ หกลวกขาสองผัว-เมียบาดเจ็บนอนร้องครวญคราง
Font Size  

วันที่ 03 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 16:19 น.

 เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 3 มี.ค. เจ้าหน้าที่มูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ รับแจ้งเหตุสองสามีภรรยาถูกน้ำมันร้อนลวกตามร่างกาย ได้รับบาดเจ็บ จึงรีบรุดไปที่บริเวณโรงอาหารของโรงเรียนชลราษฎรอำรุง ตำบลบ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี เพื่อให้การช่วยเหลือ

 


 จุดเกิดเหตุอยู่ที่ร้านค้าด้านในสุดพบนายพีระพงษ์ ไมตรี อายุ 34 ปี และนางเบญจวรรณ ไมตรี อายุ 27 ปี สองสามีภรรยานอนร้องครวญครางอยู่บนพื้น มีบาดแผลผุพองที่ขาทั้งสองข้างทั้งสองคน โดยมีเพื่อนพ่อค้าแม่ค้ามาคอยปฐมพยาบาล และพยายามเอาครีมโลชั่นมาทาขาบริเวณที่ถูกน้ำมันลวกของทั้งสองคน หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้เร่งนำผู้บาดเจ็บทั้งสองคนส่งโรงพยาบาลชลบุรี

 

 

 จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบหม้อขนาดใหญ่และเตาแก็สล้มคว่ำระเนระนาดอยู่บนพื้น โดยมีน้ำมันที่ยังร้อนประมาณกว่า 10 ลิตรหกนองเต็มพื้น
 

 นางบุญแช่ม ไมตรี อายุ 65 ปี มารดานายพีระพงษ์ กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุตนพร้อมกับผู้บาดเจ็บทั้งสองคน กำลังเตรียมกับข้าวเพื่อขายให้นักเรียน โดยนางเบญจวรรณกำลังทอดไก่และลูกชิ้นในหม้อ  จู่ๆ นายพีระพงษ์ก็เกิดเดินสะดุดสายแก็สจนไปโดนหม้อต้ม ทำให้น้ำมันที่กำลังร้อนๆ หกราดใส่ขาทั้งสองคนจนร้องลั่น บรรดาแม่ค้าในโรงอาหารจึงมาช่วยกันปฐมพยาบาลและรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล